Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ VĂN TƯ

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001, Bác sĩ Lê Văn Tư nhận công tác tại khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Chợ Rẫy. Hoàn thành học vị Thạc sĩ- Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình vào năm 2008. 

Trong suốt quá trình công tác, Ths.Bs Lê Văn Tư không ngừng học tập các kỹ thuật mới về bệnh lý Chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp… Bên cạnh đó Bs Tư còn đặc biệt hứng thú về việc nghiên cứu các báo cáo khoa học như: ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ PHẪU THUẬT ĐỨT GÂN DUỖI THÌ ĐẦU và hiện tại đang nghiên cứu đề tài về KẾT QUẢ LIỆU PHÁP PRP TRONG BỆNH LÍ CƠ XƯƠNG KHỚP.

Là thành viên của các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn như: Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam và Liên Chi Hội Điều Trị Vết Thương TP HCM. Đồng thời, là Giảng viên khoa Y tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Trong mắt các đồng nghiệp, BS Tư là người không ngừng nổ lực rèn luyện để hoàn thiện bản thân về cả công tác chuyên môn lẫn cuộc sống. Không những vậy, kinh nghiệm công tác mà bác sĩ chia sẻ với đồng nghiệp nói chung và các bác sĩ trẻ nói riêng luôn là những điều quý báu. Với 18 năm kinh nghiệm, Bác sĩ làm việc với cái tâm yêu nghề, luôn cố gắng mang đến cho bệnh nhân hướng điều trị tốt nhất.

Ths.Bs Lê Văn Tư đảm nhận vai trò Bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Phòng khám Quốc tế EXSON từ năm 2017.

 

 

expand_moreXem thêm
Giờ làm việc
  • Thứ 2

    07:00 - 17:00
Nhận xét

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ VĂN TƯ. Hãy chia sẽ những nhận xét của bạn.

Đăng nhập để đánh giá Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ VĂN TƯ

Định vị


Giờ làm việc
  • Thứ 2

    07:00 - 17:00

Tin y tế chính thống

TẢI ỨNG DỤNG

QUÉT MÃ QR