Số 3, Tăng Bạt Hổ, P. 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thứ 2 : 08:00 - 20:00
Thứ 3 : 08:00 - 20:00
Thứ 4 : 08:00 - 20:00
Thứ 5 : 08:00 - 20:00
Thứ 6 : 08:00 - 20:00
Thứ 7 : 08:00 - 20:00
Chủ nhật : 08:00 - 20:00


HÌNH ẢNH

GIỚI THIỆU

Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC tọa lạc tại địa chỉ số 3, Tăng Bạt Hổ, P. 12, Q. 5 là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và danh tiếng hiện nay tại TP. HCM. Với sự nổ lực hết sức của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC luôn là nơi tiếp nhận và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.
Về tư cách pháp lý, Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC là phòng khám hoạt động hợp pháp, công khai, vì được Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh, Phòng khám chúng tôi với 4 chuyên khoa chính gồm: Bác sĩ gia đình, nội tổng quát, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Trang thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, chế độ làm việc nhanh nhẹn, chăm sóc tận tình là những yếu tố tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

Môi trường phòng khám an toàn, sạch sẽ

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng thuốc được xây dựng trên mô hình quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng phòng khám tách biệt, tạo điều kiện riêng tư cho người bệnh, đến đây bạn được hưởng những tiện ích như phòng hồi sức yên tĩnh, sạch sẽ, có ti vi, wifi,… nhằm tạo tâm lý thoải mái, dể chịu cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, sâu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ở trong và ngoài nước, nhằm chuyển giao công nghệ y khoa nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian cho người bệnh.

Với mô hình khám hỗ trợ điều trị “một bác sĩ – một bệnh nhân” tạo tâm thế thoải mái trong việc trao đổi bện tình với bác sĩ, bác sĩ sẽ theo dõi toàn bộ quá trình khám, điều trị bệnh nhân, do đó kết quá khám và điều trị bệnh chính xác hơn.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Kỹ thuật điều trị bệnh là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn phòng khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC thay vì các phòng khám khác.

Với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm được thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ, hay bốc số xếp hàng để đến lượt mình thăm khám hay chữa trị, thì người bệnh chỉ cần thông qua chế độ đặt lịch khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc khám ngoài giờ hành chính, tiện cho sự sắp xếp, chủ động của người bệnh.

NHẬN XÉT

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Đa Khoa CHỢ RẪY MC. Hãy chia sẻ những nhận xét của bạn.

Đăng nhập hoặc Đăng ký để đánh giá Phòng Khám Đa Khoa CHỢ RẪY MC

Chuyên khoa
  • Xét nghiệm

  • Nội tổng quát

  • Tiêu hóa

Dịch vụ
  • Nội Tiêu Hóa

  • Gói Khám Cá Nhân

  • Gói Khám Chuyên Khoa

  • Gói Khám Doanh Nghiệp

  • Xét Nghiệm Máu

  • Chụp X-Quang

  • Bác Sĩ Gia Đình

NHẬN XÉT

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Đa Khoa CHỢ RẪY MC. Hãy chia sẽ những nhận xét của bạn.

Đăng nhập hoặc Đăng ký để đánh giá Phòng Khám Đa Khoa CHỢ RẪY MC