Tầng 8, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thứ 2 : 07:30 - 17:00
Thứ 3 : 07:30 - 17:00
Thứ 4 : 07:30 - 17:00
Thứ 5 : 07:30 - 17:00
Thứ 6 : 07:30 - 17:00
Thứ 7 : 07:30 - 17:00


HÌNH ẢNH

GIỚI THIỆU

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra tại Việt Nam nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, để tìm được Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín ở Hà Nội và TPHCM, bạn cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ xét nghiệm adn uy tín tại Hà Nội và TPHCM, bảo mật về thông tin cá nhân và kết quả chính xác. 

Bạn nên quan tâm đến những vấn đề như: Quy trình làm việc, độ chính xác, độ tin cậy của xét nghiệm được thực hiện, độ bảo mật thông tin và đặc biệt là công nghệ trung tâm sử dụng trong quá trình xét nghiệm. Trung tâm DNA TESTINGS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN ở TPHCM và Hà Nội. Là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình và chu đáo. Xuất phát từ nhu cầu thực tế và vai trò của kết quả xét nghiệm ADN ngày càng được khẳng định tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Từ nhu cầu xét nghiệm huyết thống phục vụ cho nhu cầu dân sự (làm cho biết) đến xét nghiệm huyết thống cho các thủ tục hành chính, pháp lý, tòa án, phục vụ cho công tác di dân nước ngoài, làm giấy khai sinh để nhận con, giám định hài cốt liệt sỹ...đến nhu cầu chẩn đoán các bệnh lý di truyền trước sinh (sàng lọc trước sinh) và sau sinh (chẩn đoán bệnh di truyền), các bệnh ung thư như ung thư vú, buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi... đang trở thành nổi lo của toàn xã hội.

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm được đạo tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi đến với trung tâm. Chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ, các hóa chất xét nghiệm được khuyến cáo bởi công an liên bang Hoa Kỳ và là tiêu chuẩn để so sánh kết quả khi được đối chiếu với kết quả được làm bởi các nước G7. Chúng tôi cam kết giữ bí mật, bảo lưu và bảo hành kết quả cho tất cả các xét nghiệm được thực hiện tại trung tâm.

NHẬN XÉT

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm DNA TESTINGS. Hãy chia sẻ những nhận xét của bạn.

Đăng nhập hoặc Đăng ký để đánh giá Trung tâm DNA TESTINGS

Chuyên khoa
  • Xét nghiệm

  • Máu - Miễn dịch

Dịch vụ
  • Xét nghiệm ADN huyết

  • Xét nghiệm ADN thai nhi

  • Xét nghiệm thai nhi trước sinh

  • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh

  • Xét nghiệm hài cốt liệt sĩ

NHẬN XÉT

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm DNA TESTINGS. Hãy chia sẽ những nhận xét của bạn.

Đăng nhập hoặc Đăng ký để đánh giá Trung tâm DNA TESTINGS