Bệnh viện

116 bệnh viện được tìm thấy

Gần đây

Bệnh viện Mắt Cao Thắng

135 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Mắt Cao Thắng được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 2001. Bệnh viện Mắt Cao Thắng nhận được chứng nhận đạt chuẩn hợp quy ISO 9001:2000 và cũng nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp. Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên nhận được chứng nhận quản lý chất lượng này và liên tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009.

Bệnh viện mắt Cao Thắng đã thành công trong xây dựng phác đồ phẫu thuật tối ưu OSP dùng trong công tác phẫu thuật Phaco. Việc ứng dụng quy trình này sẽ giúp các bệnh viện quản lý được tất cả quy trình phẫu thuật.Vào cuối tháng 08, 2004, Bộ Y Tế đã cấp phép cho phẫu thuật người tàn tật điều chỉnh tật khúc xạ bằng phương pháp phẫu thuật LASIK và phương pháp gắn kính nội nhãn Phakic IOL – Intra Ocular Lens.

Vào tháng 06/2011, Bệnh viện Mắt Cao Thắng tự hào là Bệnh viện Mắt đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là thành viên Hiệp Hội Bệnh viện Mắt Thế Giới (WAEH). Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã đạt chuẩn quốc tế do Tổ chức quốc tế Joint Commission International – JCI cấp. Tên của Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã được đăng trên trang web của Tổ chức quốc tế JCI, đây là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam nhận được danh hiệu này.

 

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Chưa có ảnh

Phòng khám Đa khoa KHÁNH MINH

26-28 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Chúng tôi là 1 phòng khám đa khoa tọa lạc tại 26-28, Tăng Bạt Hổ, P.12, Q.5, TPHCM. Với đầy đủ trang thiết bị cận lâm sàng ( X-Quang, Siêu âm, xét nghiệm máu, nội soi...), máy tập vật lý trị liệu, và có cả phòng ốc khang trang cho khách xa nghỉ lại.
Với sứ mệnh “y đức trọn niềm tin” Khánh Minh sẽ là nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn và sẵn sàng đồng hành chia sẽ những giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn!!!
Cám ơn sự tin tưởng của quí khách, Khánh Minh luôn làm tròn Y Đức!
expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Chưa có ảnh

Bệnh viện NGUYỄN TRI PHƯƠNG

468 Nguyễn Trãi, 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Vào năm 1903, một Trạm Y tế khiêm tốn với chỉ một Đông y sĩ chuyên chữa trị miễn phí cho cộng đồng người Hoa thuộc bang Quảng Đông đã đựơc hình thành tại địa điểm này. Năm 1919, trạm được xây dựng với quy mô lớn hơn với tên mới là Y viện Quảng Đông, hoạt động theo mô hình bệnh viện tư nhân cho đến sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng. Năm 1978, Y viện Quảng Đông được công lập hóa theo chủ trương của Chính phủ và một thời gian sau được đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đơn vị vừa làm chứng nhân của thời cuộc vừa tham gia vào đời sống xã hội một cách tích cực, đóng góp phần khiêm tốn của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân thuộc mọi thành phần trong xã hội. Đây chính là niềm tự hào của lớp kế tục để từ đó vươn lên làm tròn thiên chức của người cán bộ y tế.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Chưa có ảnh

Bệnh viện Từ Dũ

284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Khoa Khám bệnh là khoa lâm sàng có chức năng tiếp nhận, khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Chưa có ảnh

Phòng khám 3/1

114-116 Trần Quốc Thảo, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Ra đời với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, bệnh viện quận 3 đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

Kế thừa kinh nghiệm trong hơn 16 năm qua, đến nay, bệnh viện quận 3 không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại bệnh viện quận 3. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện quận 3 luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ bệnh nhân, bệnh viện không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong hệ thống bệnh viện quận 3 cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Bệnh viện QUẬN 1

Số 338 Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh Viện Quận 1 được thành lập theo Quyết định số 10/2007/QĐ-UBND ngày 23/01/2007 của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh Viện Quận 1 gồm 2 cơ sở: Cơ sở 1 số 338 Hai Bà Trưng - Phường Tân Định - Quận 1. Cơ sở 2 số 235 – 237 Trần Hưng Đạo - Phường Cô Giang - Quận 1. 3/ API đang hoàn thiện sang tuần 19/12 test kiểm thử.
expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Bệnh viện THÁNH MẪU

118 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Chính thức hoạt động trong lĩnh vực y tế vào tháng 06/2005, đến nay Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu đã khẳng định được thương hiệu trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới Quý khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đáng tin cậy.

 • Tên công ty (bằng Tiếng Việt): CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN THÁNH MẪU
 • Tên công ty (bằng Tiếng Anh): THANH MAU HOSPITAL COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: THANH MAU HOSPITAL CO.,.LTD
 • Năm thành lập: 2005
 • Giấy phép kinh doanh số: 0304551062
 • Địa chỉ trụ sở chính: 118 Bành Văn Trân, Phường 07, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: www.benhvienthanhmau.com
 • Phương châm hoạt động: Đạo đức – Chuyên nghiệp – Thân thiện
 • Ngành kinh doanh chính: Khám chữa bệnh
 • Cơ quan quản lý nhà nước trực tiếp: Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh )
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT:
 • Với diện tích sử dụng 3000m2, gồm 05 tầng lầu và trên 20 khoa phòng với chức năng hoàn toàn khác nhau, không gian thoáng mát, rộng rãi, cấu trúc phòng thiết kế hiện đại và khoa học, hệ thống máy điều hòa được lắp đặt toàn phòng khám, sẽ luôn mang đến sự thoải mái cho Quý khách – Quý bệnh nhân khi đến với Thánh Mẫu.

  Cơ sở vô trùng sạch sẽ, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, đạt tiêu chuẩn.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Bệnh Viện Đa Khoa NAM SÀI GÒN

Số 88, đường số 8, khu dân cư trung sơn, xã bình hưng, huyện Bình chánh, HCM

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Ngoài đội ngũ bác sỹ cơ hữu có chất lượng chuyên môn cao, Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Bên cạnh đó Bệnh viện cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại, đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là đơn vị đầu tiên của khu vực phía Nam đã trang bị Máy O-arm hiện đại giúp phẫu thuật cột sống.

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát huy được tối đa năng lực và được hưởng mức thu nhập xứng đáng với mức cống hiến cho Bệnh viện. Đặc biệt nhân viên có cơ hội được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với các chính sách của bệnh viện.

Từ phương châm "Tất cả vì người bệnh", Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn luôn mong muốn mang đến những dịch vụ y tế uy tín và tin cậy nhất đến người dân Việt Nam.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Bệnh viện STO PHƯƠNG ĐÔNG

79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện STO Phương Đông với phương châm hoạt động "STO Phương Đông - Đức tài sáng mãi mãi niềm tin là một trong những bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện STO Phương Đông do Tiến sĩ Bác sĩ Lê Đức Tố sáng lập được khởi công xây dựng vào năm 2005 trên khuôn viên có tổng diện tích mặt bằng 1800m2, nằm ngay tại trung tâm quận 10, trên đường Thành Thái.

Khu vực khám, chữa bệnh và điều trị của bệnh viện được xây dựng 08 tầng có tổng diện tích sử dụng 4500m2 với những khoảng không gian, hệ thống phòng chờ, hành lang thông thoáng lý tưởng được bố trí những khoa phòng. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc được đầu tư tốt , cùng với vấn đề con người – vấn đề nguồn nhân lực được đặt lên hàng đầu, bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông - một địa chỉ tin cậy đối với tất cả mọi người.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

5

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

263-265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cách đây 1.00 km

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP.HCM, Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực. 

''Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ''

Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM trong thời gian qua. Chính vì vậy, hiện nay chất lượng dịch vụ của bệnh viện đã ngang tầm với các nước trong khu vực, có uy tín trên trường quốc tế, thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đến bệnh viện điều trị.

Bằng việc áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới và triển khai các chương trình nha khoa phòng ngừa, điều trị các bệnh răng miệng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã làm tốt nhiệm vụ phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Hiện bệnh viện đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: điều trị nha khoa dưới gây mê thích ứng cho bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm, sợ sệt, mắc các bệnh nội khoa (Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não). Cấy Ghép Implant với máy Cone Beam CT Scan giúp khám, lập kế hoạch điều trị chính xác, Bệnh viện thực hiện đầy đủ các trường hợp cấy ghép Implant từ dễ đến phức tạp dưới gây tê hoặc gây mê. Tạo hình thẩm mỹ với những kỹ thuật tạo hình như tạo hình khuôn mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, tạo hình cằm chẻ, môi chẻ, căng da mặt, tạo má lúm đồng tiền, xóa tàn nhang, nốt ruồi, cắt mí mắt, nâng mũi... cắt xương hàm trên, xương hàm dưới điều trị những trường hợp hô - móm trầm trọng mà chỉnh nha bằng mắc cài không đem lại kết quả. 

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của bệnh viện là điều trị nha khoa thẩm mỹ (Chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, trám thẩm mỹ...), các loại hình đặc biệt như hôi miệng, ngủ ngáy, đau khớp thái dương hàm... Ngoài ra, các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được bệnh viện quan tâm đặc biệt như: phục hồi các chức năng thẩm mỹ miệng và hàm mặt cho bệnh nhân, thực hiện trám răng, nhổ răng, chỉnh hình răng trước và sau mổ, theo dõi chặt chẽ các biến chứng khác để điều trị kịp thời. 

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư và phối hợp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với các nước Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực điều trị, chuyển giao kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Hàng năm, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, học hỏi nhiều kỹ thuật chuyên khoa sâu, kỹ thuật cao để cập nhật những tiến bộ trong kỹ thuật, trang thiết bị và trao đổi chuyên môn nhằm phục vụ bệnh nhân được tiếp cận những phương thức điều trị nha khoa tiên tiến, nâng cao uy tín ngành Răng Hàm Mặt.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân, bệnh viện đã thành lập phòng công tác xã hội, hỗ trợ, tư vấn bệnh nhân, nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Bệnh nhân sẽ được nhận tin nhắn SMS từ hệ thống để nhắc người bệnh hẹn tái khám, khám định kỳ, hay chúc mừng sinh nhật… Ngoài ra, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua website, đặt hẹn, khám qua số điện thoại 0941007676. 

“Phẫu thuật tình thương”

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. HCM đang trên đà phát triển. Từ một Trạm răng hàm mặt nhỏ bé, đến nay cơ sở vật chất mới, khang trang, nội thất các Khoa, Phòng luôn được chỉnh trang, trang thiết bị mới và hiện đại. Tập thể bệnh viện luôn là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, có tinh thần tương thân, tương ái cao. 

Ngoài việc khám, điều trị chuyên khoa, bệnh viện còn chăm sóc, điều trị các bệnh lý về dị tật bẩm sinh hàm mặt, hàng năm bệnh viện đã tổ chức hàng ngàn ca điều trị, chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi, người nghèo, phụ nữ mang thai, người tàn tật và các gia đình chính sách. Đặc biệt là các trẻ em bị khe hở môi, khe hở hàm ếch… Giúp các em có được niềm vui và hạnh phúc cho gia đình, đồng thời tạo điều kiện cho các em hội nhập với cộng đồng, không mặc cảm, tự ti. 

Không chỉ điều trị cho các em, vấn đề chăm sóc lâu dài sau mổ đang được bệnh viện quan tâm đặc biệt, với việc thành lập một Tổ quản lý bệnh nhân khe hở môi – khe hở hàm ếch cho trẻ, đảm bảo điều trị toàn diện cho trẻ từ lúc sơ sinh cho tới trưởng thành gồm các chăm sóc như: dạy và luyện tập phát âm sau mổ hàm ếch. Phục hồi các chức năng thẩm mỹ miệng và hàm mặt cho bệnh nhân, thực hiện trám răng, nhổ răng, nắn chỉnh răng trước và sau mổ theo dõi chặt chẽ các biến động khác để điều trị kịp thời. Trong tương lai bệnh viện sẽ liên kết với nhiều cơ quan, bệnh viện trong và ngoài TP Hồ Chí Minh để phối hợp điều trị. 

Với phương châm “An toàn người bệnh là hoạt động ưu tiên hàng đầu”, bệnh viện mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự phục vụ, chăm sóc tốt nhất. Để người bệnh thật sự an tâm khi chăm sóc và điều trị tại bệnh viện, ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị ngày càng được đầu tư nâng cấp, chất lượng khám và điều trị ngày càng tốt hơn. Bệnh viện luôn mong muốn mang đến những tiến bộ cũng như tiêu chuẩn điều trị tốt nhất người dân. Để điều này có thể thành hiện thực thì Bệnh viện cần sự hỗ trợ, động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện từ các cấp quản lý, cũng như các cơ quan, tổ chức vì sức khỏe toàn diện cho nhân dân Việt Nam trong tương lai.

expand_moreXem thêmexpand_lessThu gọn

Tin y tế chính thống

TẢI ỨNG DỤNG

QUÉT MÃ QR