Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Vươn Tầm Chất Lượng

Giới thiệu

Các kênh đặt khám online chính thức của bệnh viện: 

- Ứng dụng bệnh viện Thành phố Thủ Đức TPHCM

- Ứng dụng YouMed

- Website đặt khám: tại đây

YouMed là đối tác chính thức của Bệnh viện Thành phố Thủ Đức TP.HCM. Người dân đặt lịch khám qua các nền tảng của YouMed sẽ được bệnh viện tiếp nhận vào khám đúng khung giờ, đúng số thứ tự đã đăng ký.

Bệnh viện Quận Thủ Đức được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức, thành 2 đơn vị Trung tâm y tế dự phòng Quận và bệnh viện Quận theo quyết định số 32/2007/QĐ-UBND ngày 23 tháng 02 năm 2007 của UBND Thành phố về việc thành lập bệnh viện quận Thủ Đức trực thuộc UBND quận Thủ Đức.

Vào năm 2021, khi thành phố Thủ Đức được thành lập trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 6
    7h - 16h30

Tổng đài hỗ trợ

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài bên dưới để được trợ giúp.

Các thông tin trên YouMed chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.

Copyright © 2018 - 2024 Công ty TNHH YouMed Việt Nam.

THÔNG BÁO

Hiện tại, việc đặt khám online với bệnh viện Thành phố Thủ Đức chỉ áp dụng cho bệnh nhân cũ (đã có mã hồ sơ tại bệnh viện). Quá trình đặt khám nếu có sai sót, Quý bệnh nhân vui lòng thông cảm và liên hệ với:

• Hotline YouMed: 19002805

Quý bệnh nhân vui lòng không khám chữa bệnh tại cơ sở khám bệnh khác trong ngày khi đăng ký khám tại bệnh viện TP Thủ Đức để đảm bảo tính pháp lý của thẻ BHYT.