KHANG AN Medical Center


Địa chỉ: 213 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002805
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy: Từ 7g00 đến 19g00

Giới thiệu

Phòng khám Trung tâm Cơ Xương Khớp Khang An họat động với mục tiêu cung cấp dịch vụ y khoa chuyên nghiệp và hiện đại – vì sức khỏe và an toàn bệnh nhân”. Trung tâm Khang An được sự hỗ trợ chuyên môn và liên kết trực tiếp với các Bệnh viện lớn tại TPHCM. Ban giám đốc và Ban cố vấn chuyên môn là những Bác sĩ Giáo sư - Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ CK II - Thạc sĩ… chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực Cơ xương khớp tu nghiệp nhiều năm ở trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội Cơ xương khớp Việt Nam, Hội loãng xương Việt Nam…, đồng thời cũng là những người trực tiếp tham gia khám – tư vấn - điều trị bệnh cho bệnh nhân, trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên y tế và nhân viên quản lý.

Với hệ thống dịch vụ hòan chỉnh và ưu thế mạnh về chuyên môn, Trung tâm Khang An tập trung vào hai chuyên khoa chính: Cơ xương khớp, Nội khoa tổng quát. Sau đó sẽ phát triển thêm các chuyên khoa phụ trợ: Thần kinh, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chống đau, Cận lâm sàng, Chẩn đóan hình ảnh, … giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao trong điều trị với thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất

Trung tâm Khang An sử dụng phần mềm quản lý y khoa chuyên biệt để lưu trữ, theo dõi hồ sơ bệnh án của bệnh nhân; ứng dụng mã vạch để tiện ích truy cập và trao đổi thông tin cùng bệnh nhân; qui trình khám bệnh khoa học, tiết kiệm thời gian; thông tin cập nhật liên tục và đầy đủ có thể xử lý trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới, hoặc phục vụ cho việc hội chẩn từ xa - hội chẩn quốc tế, tận dụng được khả năng của các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Trong tương lai gần, Trung tâm Khang An sẽ được phát triển thành cơ sở y tế chuyên nghiệp và hiện đại tại TPHCM chuyên về lĩnh vực Cơ - Xương - Khớp với thương hiệu “Phòng khám Cơ Xương Khớp Khang An”. Trung tâm Khang An sẽ khai thác dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn y khoa của các nước phát triển, các chẩn đoán và điều trị đều dựa trên nền y học chứng cứ, phục vụ người bệnh bằng tình nhân ái và thái độ thân thiện, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ y khoa, phục vụ cho người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp, góp phần xã hội hóa y tế và chung tay chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Với phương châm ”Sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân gắn liến với sự thành công của chúng tôi”, quý khách sẽ cảm nhận sự phục vụ và chăm sóc về y tế tốt nhất. Trung tâm Khang An không ngừng phấn đấu nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất đến quý khách.

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng

Chuyên khoa8
Đội ngũ y bác sĩ10

Chuyên khoa8

Đội ngũ y bác sĩ10

Chuyên khoa - Tất cả
  • Khoa Tim mạch
  • Khoa ngoại
  • Khoa Nội tổng hợp
  • Cơ xương khớp
  • Chấn thương chỉnh hình
  • Lão khoa
  • Xét nghiệm
  • Khám bệnh

KHANG AN Medical Center
Chuyên khoa: Khám bệnh

Tiến sĩ, Bác sĩ NGUYỄN ĐÌNH KHOA
Chuyên khoa: Cơ xương khớp

Thạc sĩ, Bác sĩ PHẠM THỊ VÂN THANH
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Bình Dương
Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bác sĩ Chuyên khoa I Trương Nguyễn Khánh Hưng
Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Thạc sĩ Bác sĩ Đào Thanh Tú
Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thành Nam
Chuyên khoa: Khoa ngoại

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Lê Uyên Phương Phương
Chuyên khoa: Khoa Tim mạch

Bác sĩ Chuyên khoa I Trương Thị Diệu Chấn
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp, Cơ xương khớp

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Lam Giang
Chuyên khoa: Khám bệnh

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng