MEDICAL DIAG CENTER (Cao Thắng)


Địa chỉ: 414 - 420 Cao Thắng nối dài, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002805
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy: Từ 6g00 đến 19g00

Giới thiệu

Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam với 100% vốn nước ngoài (Pháp) được thành lập từ năm 1998 với dự án đầu tiên là Trung tâm xét nghệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center và Phòng khám nội tổng hợp. Trung tâm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử… với hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống tiền phân tích COBAS P471 & P512, hệ thống xét nghiệm sinh hóa-miễn dịch COBAS 6000 c501 & 601 & 601(Roche), COBAS 6000 c501 & e601 (Roche), máy xét nghiệm HBA1c Adams, Máy xét nghiệm huyết học Sysmex XN 550, máy phân tích nước tiểu UF-1000i (Sysmex), Máy chẩn đoán bệnh dị ứng và tự miễn dịch PHADIA 100 (Thermo) ...

Năm 2013, dự án thứ 2 là Phòng khám đa khoa được khai trương tại trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Răng-Hàm-Mặt, Tai-Mũi-Họng, Da liễu, Sản phụ khoa, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh... chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị sức khỏe theo yêu cầu khách hàng. Được sự cấp phép của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi có thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng cá nhân và khách hàng công ty theo Thông tư số 14/2013-BYT.

Năm 2017, Phòng khám đa khoa Medical Diag Center cơ sở 3 được khai trương tại 414-420 Cao Thắng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Răng-Hàm-Mặt, Tai-Mũi-Họng, Da liễu, Sản phụ khoa, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi tiêu hóa. Cơ sở được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân và khám định kỳ cho khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2015, Phòng xét nghiệm Medical Diag Center vinh dự là đơn vị được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận ISO 15189:2012 dành cho phòng xét nghiệm y khoa.

Toàn thể Y bác sĩ và nhân viên Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam luôn không ngừng phấn đấu nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ y tế theo những công nghệ tiên tiến và hiện đại. Với lợi thế là đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức cũng như công nghệ y khoa mới từ Pháp và thế giới.

Bên cạnh mục tiêu phấn đấu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra bầu không khí thân thiện, vui vẻ cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành thân thiện, đáng tin cậy, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. 

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng

Chuyên khoa10
Đội ngũ y bác sĩ16

Chuyên khoa10

Đội ngũ y bác sĩ16

Chuyên khoa - Tất cả
  • Khoa Da liễu
  • Khoa ngoại
  • Khoa Nội tổng hợp
  • Sản phụ khoa
  • Tai mũi họng
  • Chuẩn đoán hình ảnh
  • Nhãn khoa
  • Nhi khoa
  • Răng hàm mặt
  • Xét nghiệm

Bác sĩ DƯƠNG THỊ PHƯỚC NINH
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Bác sĩ PHAN THỊ MINH NGUYỆT
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Bác sĩ VŨ THỦY YÊN
Chuyên khoa: Xét nghiệm

Bác sĩ PHẠM THỊ BẠCH THU THU
Chuyên khoa: Chuẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ HÀ THỊ TUẤN OANH
Chuyên khoa: Nhãn khoa

Bác sĩ NGUYỄN VŨ NGUYÊN
Chuyên khoa: Khoa Da liễu

Bác sĩ NGUYỄN HẰNG GIANG
Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Bác sĩ NGUYỄN HOÀI NAM
Chuyên khoa: Tai mũi họng

Bác sĩ NGUYỄN QUANG BẢO
Chuyên khoa: Răng hàm mặt

Bác sĩ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG MAI
Chuyên khoa: Khoa ngoại

Bác sĩ NGUYỄN THÀNH PHỤNG
Chuyên khoa: Nhi khoa

Bác sĩ HỒ LÊ HOÀI THƯ THƯ
Chuyên khoa: Chuẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ HUỲNH NGỌC DIỄM
Chuyên khoa: Răng hàm mặt

Bác sĩ NGUYỄN THỊ HIẾU HÒA
Chuyên khoa: Xét nghiệm

Bác sĩ HỒ THỊ QUẾ HƯƠNG
Chuyên khoa: Chuẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ PHẠM THỊ NHIÊN
Chuyên khoa: Xét nghiệm

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng