Phòng khám Chuyên Khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức


Địa chỉ: 258 Vườn lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 19002805
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Chủ Nhật: Từ 7g00 đến 17g00 08:00 - 20:00

Giới thiệu

Về phòng khám:
Phòng khám Tâm Đức điều trị chuyên sâu các bệnh viêm gan siêu vi A, B, C, D, E, tăng men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ và bệnh gút. Phòng khám có mô hình điều trị kết hợp giữa Y học truyền thống và Y học hiện đại. Đồng thời hỗ trợ phục hồi chức năng gan suy giảm ở bệnh nhân sử dụng thuốc tây dài ngày, bia rượu, thực phẩm không an toàn, tiếp xúc hóa chất độc hại.

Tại Y khoa Tâm Đức, các bác sĩ không chỉ điều trị một bệnh đơn lẻ mà luôn chú trọng các bệnh kèm theo, giải quyết triệt để các bệnh lý.

Về dịch vụ: 
Đội ngũ chuyên môn của Gan Tâm Đức luôn đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình điều trị với một kế hoạch chăm sóc toàn diện nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian sớm nhất.
  • Điều trị bệnh cơ xương khớp: với mô hình “Điều trị Gút – Bảo vệ gan – Tan tinh thể”, nhiều bệnh nhân gút đã được điều trị khỏi hoàn toàn mà không gây biến chứng suy gan, suy thận... Phòng khám cũng điều trị hiệu quả một số bệnh Cơ xương khớp như: Thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, loãng xương...
  • Điều trị chuyên sâu bệnh gan: bệnh viêm gan C có thể được điều trị khỏi hoàn toàn sau 12 tuần; Bệnh nhân viêm gan B có hy vọng mới trong việc loại bỏ virus, ngăn ngừa viêm gan biến chứng (xơ gan, ung thư gan)
Phương pháp điều trị của Gan Tâm Đức bao gồm điều trị bằng Tây Y kết hợp với sản phẩm thảo dược, giúp bệnh nhân nâng cao kết quả, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trong điều trị.

Về cơ sở vật chất:
Phòng khám Gan Tâm Đức có vị trí tại Quận Tân Phú rất thuận tiện cho bệnh nhân từ các tỉnh miền Tây, cũng như các quận khác trong TP.HCM. Ngoài ra, bệnh nhân tại các tỉnh lân cận có nhu cầu điều trị tại Gan Tâm Đức được hướng dẫn để làm thủ tục xét nghiệm, định lượng virus bằng cách gửi mẫu máu mà không cần tốn thời gian chi phí cho việc xét nghiệm ở những lần tái khám về sau.
Về thanh toán:
  • Phòng khám chưa áp dụng khám BHYT
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan để thanh toán BHYT thương mại theo yêu cầu

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng

Chuyên khoa4
Đội ngũ y bác sĩ4

Chuyên khoa4

Đội ngũ y bác sĩ4

Chuyên khoa - Tất cả
  • Khoa Nội tổng hợp
  • Xét nghiệm
  • Khám bệnh
  • Nội Tiêu hoá - Gan mật

Thạc sĩ, Bác sĩ VŨ THỊNH
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Bác sĩ Chuyên khoa I LÝ THỊ MỸ DUNG
Chuyên khoa: Nội Tiêu hoá - Gan mật

Bác sĩ Chuyên khoa I LÊ MINH TRÍ
Chuyên khoa: Nội Tiêu hoá - Gan mật

Phòng khám Chuyên Khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức
Chuyên khoa: Khám bệnh

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng