Phòng khám Đa khoa NĂM SAO


Địa chỉ: 471-473 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283927273988
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy: Từ 8g00 đến 19h00

Giới thiệu

Phòng khám Năm sao là một trong những phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại địa chỉ 471-473 Lý Thái Tổ , Phường 9, Quận 10, TPHCM. Đây là vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân khi có nhu cầu tìm đến thăm khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Năm Sao luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hàng đầu để thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Năm Sao nhận khám chữa bệnh nội tổng quát, tai mũi họng trẻ em - người lớn. Với đội ngũ y Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn tại thành phố HCM.

Phòng khám chuyên sâu khám chữa bệnh nội nhi, đặc biệt các bệnh lý hô hấp, hen suyễn.v..v. Tại Phòng khám Đa khoa Năm Sao chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến phục vụ mọi nhu cầu cho công tác khám chữa bệnh: Máy phun khí dung; Máy soi tai mũi họng được thực hiện bởi bác sĩ Tai mũi họng có kinh nghiệm; hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Đặc biệt phòng khám đầu tư hệ thống chẩn đoán hình ảnh gồm phòng chụp X Quang kỹ thuật số hiện đại; Máy siêu âm thế hệ mới: siêu âm trắng đen, siêu âm màu doppler, duplex.

Từ nay bạn không cần phải xếp hàng dài chờ đợi để được chụp X quang, siêu âm. Đến với phòng khám Đa khoa Năm Sao chúng tôi sẵn sàng phục vụ Phòng khám chúng tôi phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu sẽ giúp cho người bệnh yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Chi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, với mức chi phí chữa trị hợp lý đúng theo quy định của Bộ y tế.

 

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng

Chuyên khoa2
Đội ngũ y bác sĩ2

Chuyên khoa2

Đội ngũ y bác sĩ2

Chuyên khoa - Tất cả
  • Khoa hô hấp
  • Nhi khoa

Tiến sĩ, Bác sĩ TRẦN ANH TUẤN
Chuyên khoa: Khoa hô hấp

Bác sĩ Chuyên khoa I TRẦN THANH THÚY
Chuyên khoa: Nhi khoa

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng