Phòng khám Đa khoa SÀI GÒN HEALTHCARE


Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982264545
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:30 - 19:00

Giới thiệu

Cùng với nhịp phát triển không ngừng của cuộc sống, con người thời đại mới dần ý thức rõ về tầm quan trọng của việc chăm sóc và duy trì sức khỏe. Chúng ta hiểu rằng sức khỏe là tài sản, là nguồn tài nguyên cần được đầu tư xứng đáng. Sức khỏe là nền tảng, là yếu tố đầu tiên giúp đem lại thành công trong công việc và cuộc sống.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người Việt hiện nay chính là sức khỏe, bên cạnh một số mối quan tâm khác bao gồm: công việc, sự cân bằng cuộc sống, kinh tế, phúc lợi, sức khỏe của bố mẹ hoặc người thân…

Rõ ràng, có thể thấy một tín hiệu đáng mừng: người Việt đã chú trọng hơn đến sức khỏe, có xu hướng phòng ngừa bệnh tật từ ban đầu, tích cực và chủ động trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

Bên cạnh đó, nền y tế Việt Nam cũng ngày càng phát triển vượt bậc. Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam luôn tận tâm, giỏi tay nghề, vững chuyên môn, là niềm tin của hàng triệu trái tim Việt.

Người bệnh cần chúng tôi. Chúng tôi mong được cống hiến cho sức khoẻ người Việt.

Đó là lý do ra đời của phòng khám đa khoa Saigon Healthcare. 

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đầu tư vào đội ngũ nhân sự tại Saigon Healthcare. Bệnh nhân, khách hàng và thân nhân của họ luôn được thăm khám bởi các bác sĩ hàng đầu trong từng chuyên khoa, được bác sĩ lắng nghe và đồng hành trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe. 

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một phòng khám đa khoa: đặt bệnh nhân lên hàng đầu, kỹ thuật chuyên môn chính xác, chăm sóc tận tình, không thời gian chờ đợi. 

Với phương châm “An toàn tiên phong, chất lượng chuẩn mực” Saigon Healthcare sẽ là phòng khám được lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.  

 

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng

Chuyên khoa4
Đội ngũ y bác sĩ6

Chuyên khoa4

Đội ngũ y bác sĩ6

Chuyên khoa - Tất cả
  • Khoa Tim mạch
  • Khoa Nội tổng hợp
  • Sản phụ khoa
  • Răng hàm mặt

Bác sĩ Chuyên khoa I HUỲNH THANH HƯƠNG
Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Bác sĩ NGUYỄN MINH QUÂN
Chuyên khoa: Răng hàm mặt

Bác sĩ TRƯƠNG THỊ MAI HƯƠNG
Chuyên khoa: Khoa Tim mạch

Bác sĩ Chuyên khoa II TRẦN THIỆN VĨNH QUÂN
Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Bác sĩ Chuyên khoa I LÊ THỊ MINH TRANG
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Bác sĩ NGUYỄN XUÂN KHANG
Chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp

Tải ứng dụng
YouMed

Tìm bác sĩ chính xác
Đặt lịch khám dễ dàng