Chúng tôi xây dựng nền tảng y tế thông minh với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa Bệnh nhân, Bác sĩ và các Cơ sở y tế

Gia đình YouMed

Trẻ - Giàu sức sống - Nhiều niềm vui

Đồng lòng

Đồng lòng

Từng thành viên trong YouMed luôn mong muốn hướng đến một tập thể gắn bó, đồng lòng, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Không ngại thử thách

Không ngại thử thách

Thử thách trong công việc là điều thường trực tại YouMed. Cùng với đó, YouMed không thể thiếu sự “chịu chơi”, “chịu thử”, “chịu sai” để cùng tiến bộ.

Cởi mở

Cởi mở

Môi trường làm việc tại YouMed cởi mở với sức trẻ, sự nhiệt huyết, tinh thần chia sẻ, học hỏi để cùng đạt những mục tiêu chung và mục tiêu phát triển bản thân của từng thành viên.

Đóng góp

Đóng góp

YouMed là tập thể với những thành viên yêu lĩnh vực công nghệ thông tin, y tế - chăm sóc sức khoẻ. Chúng mình làm việc hứng khởi mỗi ngày để tạo ra những giá trị mới cho người bệnh, nhân viên y tế và cơ sở y tế tại Việt Nam.

Mời bạn đến với YouMed nhé.

Mỗi một thành viên là những mảnh ghép không thể thiếu trong đại gia đình YouMed. Bạn đã gặp chúng mình ở đây chắc chắn là do duyên. Mời bạn đến với YouMed nhé.

Cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi đang tìm kiếm những người đồng hành ở các vị trí sau.

YouMed-er nói gì

Lê Hải Nhi TestimonialClipMask
Mỗi cá nhân điều có cơ hội phát triển bản thân mình, từ năng lực làm việc cho đến các kỹ năng mềm. Cũng như việc áp dụng các phần mềm công nghệ vào trong công việc.

Lê Hải Nhi - Content Lead

Vũ Thị Thu Kim TestimonialClipMask
Mình cùng các bạn trong team đang nỗ lực mỗi ngày để tạo ra những chiếc app hữu ích hỗ trợ cộng đồng.

Vũ Thị Thu Kim - DevOps