Quảng cáo

Hướng dẫn cách cài đặt và hẹn lịch khám trên ứng dụng Bệnh viện Quận 8

Từ khi ra mắt, Ứng dụng đặt lịch khám trực tuyến Bệnh viện Quận 8 đã nhận được sự chú ý của người dân sinh sống quanh khu vực. Việc chờ đợi mỗi khi đi khám vốn là “nét đặc trưng” mà nay đã giải quyết được phần nào, gia tăng sự hài lòng của người đi khám. Tuy nhiên, liệu bạn có tự tin dõng dạc rằng: tôi đã nắm bắt rõ tất cả những tiện ích trong ứng dụng này? Hãy để Youmed bật mí cho bạn 4 tính năng hữu ích khác trên ứng dụng nhé.

Giới thiệu

Ứng dụng Bệnh viện Quận 8 chính thức đi vào hoạt động ngày 25/01/2021. Đây là thành quả của sự hợp tác ăn ý giữa bệnh viện Quận 8 và công ty YouMed Việt Nam trong việc triển khai số hóa y tế. Kể từ đó đến nay, ứng dụng đã được đón nhận nồng nhiệt của người dân sinh sống quanh khu vực. Số lượt tải và đăng ký khám ổn định hằng ngày mà chúng tôi ghi nhận là minh chứng tuyệt vời thể hiện sự đánh giá công tâm từ chính trải nghiệm của các bạn.

Ngoài giải quyết vấn đề không còn chờ đợi mỗi khi khám, còn nhiều tiện ích khác bạn có thể khám phá thêm để sử dụng ứng dụng Bệnh viện Quận 8 được hiệu quả nhất.

Bệnh viện quận 8 ra mắt ứng dụng đặt khám
Ứng dụng Bệnh viện Quận 8 chính thức đi vào hoạt động ngày 25/01/2021

Hướng dẫn đặt lịch hẹn qua ứng dụng Bệnh viện Quận 8

Đừng bỏ qua ứng dụng BV Quận 8 chỉ với 3 bước cài đặt ứng dụng và “Đặt khám dễ dàng – Không còn chờ đợi” siêu đơn giản sau đây:

3 bước cài đặt ứng dụng

 • Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play hoặc quét QR Code trên điện thoại
 • Bước 2: Tìm từ khóa Bệnh viện quận 8  trên thanh tìm kiếm
 • Bước 3: Ấn vào biểu tượng “Tải về” để tiến hành cài đặt.
3 bước cài đặt ứng dụng
3 bước cài đặt ứng dụng bệnh viện quận 8

Bốn bước tạo hồ sơ bệnh nhân qua ứng dụng Bệnh viện Quận 8

 • Bước 1: Nhấn bệnh nhân
 • Bước 2: Nhấn thêm hồ sơ
 • Bước 3: Nhập thông tin cần thiết
 • Bước 4: Nhấn thêm hồ sơ.
4 bước tạo hồ sơ trên ứng dụng bệnh viện quận 8
4 bước tạo hồ sơ trên ứng dụng bệnh viện quận 8

4 bước đặt lịch khám với bác sĩ

 • Bước 1: Chọn dịch vụ khám và phòng khám
 • Bước 2: Chọn ngày giờ khám
 • Bước 3: Chọn hồ sơ và xác nhận thông tin người bệnh (gốm có: Chọn hồ sơ, Xác nhận thông tin người bệnh)
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán, xác nhận đặt khám và hoàn thành quy trình. (gồm có Chọn dịch vụ thanh toán ⇒ Chọn phương thức thanh toán ⇒ xác nhận đặt khám ⇒ Hoàn thành quy trình).
4 bước đặt lịch khám qua ứng dụng bệnh viện quận 8
4 bước đặt lịch khám qua ứng dụng bệnh viện quận 8

Hy vọng rằng, ứng dụng BV Quận 8 sẽ là trở thành công cụ hữu ích giúp bệnh nhân nay có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình và giảm bớt thời gian chờ đợi vô ích. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng BV Quận 8.

Có thể bạn quan tâm

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.