YouMed
bác sĩ nguyễn tuấn quyên

ThS.BS.CK2 Nguyễn Tuấn Quyên

Thông tin bác sĩ

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Hậu môn - Trực tràng

Chức vụ hiện tại

Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp - Viện Y Dược học dân tộc TPHCM

Giới thiệu

Gần 20 năm gắn bó với nghề Y, bằng tài năng và kinh nghiệm bác sĩ Nguyễn Tuấn Quyên đã giúp cho nhiều trường hợp khỏi bệnh mà không cần đụng đến dao kéo, một trong số đó là việc sử dụng thuốc tiêm PG60 giúp làm teo, xơ búi trĩ, bệnh nhân không cần phẫu thuật.

ThS.BS.CK2 Nguyễn Tuấn Quyên là bác sĩ của Viện Y Dược học dân tộc tại Thành Phố Hồ Chí Minh có uy tín, được nhiều người tin tưởng “giao bệnh” cho bác sĩ Tuấn Quyên điều trị. Rất nhiều người bệnh sau khi thăm khám với bác sĩ đã để lại các bình luận tích cực như bác sĩ vui tính, thương bệnh nhân.

Năm 2019, bác sĩ Quyên cùng các chuyên gia từ Viện Y Dược học dân tộc TP HCM đã trực tiếp hỗ trợ thăm khám, điều trị và chuyển giao kỹ thuật nội soi ống cứng can thiệp- tiêm xơ búi trĩ cho Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An.

Địa chỉ: Số 30, đường B6, P12, Q.Tân Bình.

Giờ làm việc: Thứ Ba – thứ Năm từ 17g00 – 20g00; Thứ Bảy từ 8g00 -11g00.

Học vấn

  • Bác sĩ Quyên tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền năm 2001.
  • Năm 2012 tiếp tục tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền.

Kinh nghiệm

20 năm công tác tại viện Y Dược học dân tộc TP HCM.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh mà bác sĩ Tuấn Quyên còn dành thời gian thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học như "Đánh giá phương pháp điều trị rò hậu môn tại Viện Y Dược học dân tộc TPHCM" năm 2009 và "Đánh giá tác dụng lâm sàng của nhóm động tác Dưỡng sinh trên chứng táo bón do sa sàn chậu" năm 2012.