Thông tin bảo trợ bởi Hội Dược học TPHCM Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM

Bạn biết gì về COVID-19?

Dịch Covid-19 vẫn đang lan nhanh trên hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Nắm vững các kiến thức về dịch bệnh là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Cùng YouMed tìm hiểu xem bạn đã biết gì về Dịch Covid-19 nhé?

Các triệu chứng của bệnh Covid-19 là gì?

Nhóm lứa tuổi nào cần đặc biệt cẩn thận với Covid-19?

Đeo nhiều lớp khẩu trang sẽ không bị nhiễm SARS-CoV-2?

Theo công văn số 7517/BYT-ĐTr của Bộ Y Tế, quy trình rửa tay diễn ra bao lâu là đủ đề phòng ngừa dịch bệnh?

Nên ưu tiên rửa tay bằng xà phòng với nước hay sử dụng nước rửa tay khô?

Nước rửa tay khô cần có tối thiểu bao nhiêu % cồn để diệt khuẩn?

Thuốc kháng sinh có thể phòng và điều trị Covid-19 không?

Điều trị bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra như thế nào?

Bảng câu hỏi trắc nghiệm về dịch bệnh Covid-19 nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn phòng bệnh cho bản thân và gia đình mình.

Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 10/04/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Trang tin Y tế CHÍNH THỐNG
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000 bài, trang Tin y tế YouMed là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa dạng bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Tất cả bài viết của YouMed đều do các bác sĩ, dược sĩ viết và dẫn nguồn chính thống, đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.
YouMed hiểu rằng, những thông tin y khoa ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các bài viết dễ đọc và dễ hiểu nhất. Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.
YouMed cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết hơn nữa, luôn lắng nghe những nhu cầu của độc giả và ngày càng hoàn thiện website, để xứng đáng trở thành một trong những trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Bảo trợ thông tin

Hoi Duoc Hoc TPHCM

Hội Dược Học TP HCM

Hoi Thay Thuoc Tre TPHCM

Hội Thầy Thuốc Trẻ TP HCM

Đặt lịch khám dễ dàng cùng YouMed: