English version

Gặp gỡ những thành viên trong Ban điều hành YouMed. Những con người với hoài bão và khát vọng của mình đã góp phần tạo nên cũng như duy trì sự ổn định cho trang Tin y tế YouMed.


Co-Founder

Nguyễn Ngọc Hoàng

Nguyễn Ngọc Hoàng

Tổng giám đốc - CEO

Từ khao khát đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, tôi luôn mong muốn tạo ra một trang thông tin Y tế không chỉ cung cấp thông tin chính thống, hữu ích cho người Việt mà phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm
dương anh hoàng

Dương Anh Hoàng

Marketing Director

Xuất thân từ cán bộ y tế, tôi vẫn luôn nhìn về tương lai với sự đồng hành của công nghệ, bệnh nhân không còn phải chờ đợi khi đi khám và mỗi người dân đều được tiếp cận với nguồn thông tin sức khỏe tin cậy.

Xem thêm
Đỗ Tuấn Minh Operation Manager Youmed VN

Đỗ Tuấn Minh

Operations Manager

Là người Đồng sáng lập và giữ vị trí Operations Manager tại YouMed, trách nhiệm của tôi là phụ trách các mặt tài chính, nhân sự và toàn bộ hoạt động của công ty YouMed.

Xem thêm

Core Members

trương văn đạt editorial director youmed

Trương Văn Đạt

Editorial Director

Bắt đầu từ một thành viên trong Hội đồng tham vấn y khoa và hiện nay là Giám đốc biên tập của YouMed, trách nhiệm của tôi là đồng hành cùng các dược sĩ, bác sĩ đảm bảo nội dung Trang tin y tế YouMed luôn chính xác và minh bạch.

Xem thêm
lê chí cảnh

Lê Chí Cảnh

IT Director

Với vị trí IT Director, tôi chịu trách nhiệm chính về mặt kỹ thuật và đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống website cũng như hệ thống các apps của YouMed.

Xem thêm