YouMed

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám và thanh toán trực tuyến

logo youmed
Tác giả: YouMed

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Nhằm bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số ngành y tế, ngày 18 tháng 01 năm 2021, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM công bố áp dụng công nghệ y tế vào khâu đặt khám, ra mắt ứng dụng “BV YHCT TPHCM-Đặt khám-YouMed”, dẫn đầu xu hướng y tế thông minh của Bộ Y Tế, phù hợp với phương châm của bệnh viện: “Thân thiện – Tận tâm – Hiệu quả”. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích tuyệt với mà ứng dụng đặt khám mang lại. 

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền – hơn 40 năm xây dựng và phát triển

Thành lập chính thức từ năm 1979, trong suốt hơn 40 năm qua, Bệnh viện Y học cổ truyền từng bước trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Y học cổ truyền của thành phố và là bệnh viện tuyến đầu về Y học cổ truyền tại các tỉnh phía Nam. Bệnh viện đã có những đóng góp to lớn trong công tác khám, chữa bệnh, đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn về Y học cổ truyền. Bệnh viện Y học cổ truyền đã, đang và tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành một nơi đáng tin cậy, ngày càng được người bệnh tin yêu.

Với mục tiêu trên, bệnh viện luôn đi đầu và nắm bắt xu hướng chuyển đổi số của bộ y tế cũng như đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đó là lý do bệnh viện Y Học Cổ Truyền thành phố HCM hợp tác cùng công ty YouMed Việt Nam ra mắt ứng dụng “BV YHCT TPHCM – Đặt khám – YouMed”.

benh vien yhct youmed
Bệnh viện Y học cổ truyền nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

Bênh viện Y Học Cổ Truyền phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng “BV YHCT TPHCM”

Bệnh viện YHCT TPHCM luôn phát triển theo phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Vì vậy, sáng ngày 18/01/2021, tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền cùng các đại diện từ phía công ty YouMed Việt Nam và đông đảo các phóng viên đến đưa tin.

Tải ứng dụng bệnh viện Y học Cổ truyền để đặt khám dễ dàng hơn

Buổi lễ ra mắt chính là dịp quan trọng để đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed Việt Nam và Bệnh viện Y học cổ truyền trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Giờ đây, bệnh nhân được đặt khám dễ dàng và nhanh chóng

Việc ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến bệnh viện Y Học Cổ Truyền bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích giúp việc thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngày ứng dụng “BV YHCT TPHCM – Đặt khám – YouMed” để khám phá những tiện ích sau:

Không còn xếp hàng bốc số khám

Ngày trước, với phương thức đi khám truyền thống, người dân mất nhiều thời gian để xếp hàng lấy số, làm thủ tục và chờ tới số để khám. Các giấy tờ kèm theo mỗi lần khám, tái khám cũng cồng kềnh, nếu bỏ quên tại nhà thì quy trình lại càng phức tạp hơn. Ngày nay, với ứng dụng online, người đi khám có thể thoải mái và yên tâm đặt lịch trước tại nhà, thao tác đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, người bệnh có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng trước khi đi khám.

Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Ứng dụng bệnh viện YHCT giúp bạn thanh toán dễ dàng tiện lợi
Ứng dụng bệnh viện YHCT giúp bạn thanh toán dễ dàng tiện lợi

Để thuận tiện trong việc thanh toán, ứng dụng cung cấp nhiều phương thức thanh toán, trong đó thanh toán qua cổng Payoo được nhiều lựa chọn vì nhanh, tiện lợi, an toàn.

Khi lựa chọn Payoo, bệnh nhân và người nhà có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Thẻ quốc tế (visa, JCB, Master), thẻ ngân hàng nội địa
  • Tại hệ thống các cửa hàng (cửa hàng tiện lợi, FPT Shop, Điện Máy Chợ Lớn, T – Mart, Pharmacity)
  • Ví điện tử (Payoo, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, ZaloPay, ViettelPay, VinID, True money, AirPay, SmartPay, Ví Việt)
  • Thanh toán qua QR Code trên 27 ứng dụng của 25 ngân hàng.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân và gia đình

Khi sử dụng ứng dụng đặt khám trực tuyến bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Nhắc tái khám định kỳ

Chúng ta thường bỏ qua việc tái khám sau mỗi lần đi khám mà không biết rằng điều này vô cùng quan trọng trong việc theo dõi kỹ càng sức khỏe của mình. Ứng dụng BV YHCT sẽ giúp nhắc bạn không quên điều này bằng việc thông báo khi sắp đến hẹn tái khám với bác sĩ. Bạn chỉ cần đợi thông báo và sắp xếp lịch trình của mình.

Cập nhật thông tin y tế chính thống

Bạn có đang tìm kiếm cho mình một nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe không? Thật hay ứng dụng đặt khám của bệnh viện YHCT đã tích hợp trang thông tin y tế chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Xem thêm chi tiết cách đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ: Hướng dẫn cài đặt và đặt lịch khám tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền

Hy vọng rằng, ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền sẽ là trở thành công cụ hữu ích đối với mỗi bệnh nhân. Thông qua ứng dụng, bệnh nhân nay đã có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình và giảm bớt thời gian chờ đợi vô ích. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng BV Y học cổ truyền.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người