Thông tin bảo trợ bởi

Bệnh viện Răng Hàm Mặt: Giảm 5 % phí khám khi đặt khám qua ứng dụng

Bệnh viện răng hàm mặt giảm 5 % phí khám

Nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020) và hỗ trợ quý bệnh nhân giảm bớt gánh nặng phí khám chữ bệnh, bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM triển khai chương trình khuyến mãi “siêu hot”:  Giảm 5% tất cả các loại hình cho 1 lần điều trị đầu tiên.

*Thời gian áp dụng: từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 10/10/2020

Quy trình thực hiện:

–    Bước 1:  Tải và đăng ký khám bệnh qua apps “BV RHM TP.HCM”.

–    Bước 2: Liên hệ Quầy Chăm sóc khách hàng gặp nhân viên CTXH để nhận “Phiếu giảm giá 5%” và hướng dẫn quy trình.

–   Bước 3:  Khi thanh toán điều trị, sử dụng “Phiếu giảm giá 5%”. Nhân viên tài vụ thu tiền và thu lại phiếu, áp dụng giảm 5% trên hóa đơn cho người bệnh.

Điều kiện sử dụng phiếu giảm chi phí 5%:
  • Phiếu giảm giá có giá trị trong 01 lần thanh toán duy nhất.
  • Phiếu giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Phiếu giảm giá không dùng mua Sổ và Chi phí Khám (chỉ áp dụng khi có “Điều trị” tại Bệnh viện).

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM LÀ BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân. 

Ngoài ra, bệnh viện cũng đầu tư và các hoạt động khoa học kỹ thuật và đã đạt được nhiều thành tích cao về khám chữa bệnh và điều trị. Ứng dụng Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những thành công trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực y tế. Với sự đồng hành và hợp tác của Youmed, Bệnh viện Răng Hàm Mặt đang từng bước giải quyết triệt để tình trạng xếp hàng chờ đợi cũng như quá tải ở bệnh viện, đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Ứng dụng còn hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc thanh toán trực tuyến, quản lý hồ sơ bệnh án, nhắc tái khám đúng hẹn và hơn hết, là cập nhật các tin y tế chính thống hoàn toàn do các bác sĩ, dược sĩ viết bài.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

YouMed Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.