YouMed

Bí mật Dâu Chuối – Hỏi ngay để được bật mí

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

Để được giải đáp các thắc mắc “thầm kín” và tìm hiểu thêm kiến thức về sức khỏe tình dục trong series “Sinh tố Dâu Chuối” phát sóng vào lúc 19h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube YouMed, bạn vui lòng để lại câu hỏi vào mẫu dưới đây.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân được đặt ở chế độ ẩn danh. Chúng tôi sẽ gửi câu hỏi của bạn đến tận tay Bác sĩ một cách an toàn.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.