YouMed

Mách bạn các địa điểm xét nghiệm tiểu đường uy tín, chất lượng

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng. Bên cạnh đó, bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh tiểu đường ban đầu sẽ không thể hiện rõ nhưng về lâu dài nếu không được điều trị bệnh sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Các dấu hiệu của bệnh tiểu đường sẽ là: buồn nôn, khát nước, chân tay tê bì, vết thương lâu lành… Nếu đã có những biểu hiện trên nhưng chưa biết địa điểm xét nghiệm tiểu đường uy tín thì YouMed sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây.

1. Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Diag

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Diag được thành lập vào năm 1998. Trải qua hơn 20 năm trong ngành dịch vụ y tế, Diag cung cấp giải pháp toàn diện cho các xét nghiệm y khoa và chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Diag là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân cần xét nghiệm và chẩn đoán y khoa. Trong công tác khám chữa bệnh, cơ sở xét nghiệm Diag đã đạt được một số thành tựu nổi bật.

Diag là đơn vị duy nhất sở hữu mạng lưới hơn 30 chi nhánh khắp các quận, huyện TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Ngoài ra, Diag sở hữu hệ thống phòng lab hiện đại với chất lượng đứng đầu ngành.

Với sứ mệnh đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho bệnh nhân, Diag luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng khám Diag đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến chuẩn quốc tế giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Diag sở hữu hơn 30 mạng lưới, chi nhánh khắp các quận, huyện trên TP.HCM và nhiều tỉnh thành
Diag sở hữu mạng lưới hơn 30 chi nhánh khắp các quận, huyện trên TP.HCM và nhiều tỉnh thành

Địa chỉ: 414 – 420 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi phí xét nghiệm: 130.000 VNĐ/ lượt.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 6:00 – 20:00.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Diag

Xét nghiệm

414 - 420 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn: 19002805

2. Phòng khám Đa khoa SIM Medical Center

Nếu bạn đang băn khoăn xét nghiệm tiểu đường ở đâu tốt thì Phòng khám Đa khoa SIM Medical Center là một trong những phòng khám Đa khoa uy tín tại TP.HCM. Phòng khám cung cấp các dịch vụ siêu âm đạt chuẩn cho ra kết quả chẩn đoán hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, cùng với trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, hiểu rõ tình trạng bệnh lý hơn.

SIM Medical Center lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Với định hướng phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, phòng khám chú trọng đầu tư phát triển 2 yếu tố: nhân lực và cơ sở vật chất.

Ngoài ra, sứ mệnh của phòng khám là mang y đức, tài năng và công nghệ tân tiến để kiến tạo trải nghiệm dịch vụ y tế trọn vẹn đến toàn thể khách hàng.

SIM Medical Center có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao
SIM Medical Center có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao

Địa chỉ: Tòa nhà Richstar 2 – RS5, 239 – 241 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Chi phí xét nghiệm: Phụ thuộc vào tình trạng và các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Chủ nhật: 7:30 – 17:00.

Phòng khám Đa khoa SIM Medical Center

Đa khoa

239 - 241 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tư vấn: 19002805

3. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Đa khoa Vigor Health với 12 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được danh tiếng, uy tín, sự tín nhiệm từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp trong nước.

Đội ngũ y bác sĩ tại Vigor Health từng công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ luôn nỗ lực hết mình, bên cạnh đó cũng thường xuyên lắng nghe ý kiến, góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh.

Đồng thời, phòng khám kết hợp nâng cấp, đầu tư máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Virgo Health nằm trong những địa điểm xét nghiệm tốt tại TP.HCM, phòng khám thực hiện tất cả xét nghiệm lâm sàng nhằm giúp cho việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh được kết quả chuẩn xác nhất.

Vigor Health nằm trong những địa điểm xét nghiệm tốt tại TP.HCM
Vigor Health nằm trong những địa điểm xét nghiệm tốt tại TP.HCM

Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Chi phí xét nghiệm: 150.000 – 6.000.000 VNĐ (tùy dịch vụ và các gói xét nghiệm).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 16:00.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Đa khoa

102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Tư vấn: 19002805

4. Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đến từ các bệnh viện lớn như bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao cùng với sự học hỏi không ngừng.

Với phương châm: “Nâng niu sức khỏe, gửi trọn niềm tin”, phòng khám luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân làm hàng đầu. Phòng khám có đội ngũ tiếp tân, điều dưỡng chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản theo quy trình, cam kết thái độ phục vụ thân thiện, ân cần, nhanh chóng.

Phòng khám luôn tôn trọng các yêu cầu riêng tư của mỗi người bệnh, tính bảo mật hồ sơ sức khỏe luôn được chú trọng tại phòng khám.

Phòng khám có trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm, kiểm tra kết quả và đưa ra phương pháp điều trị một cách chính xác nhất với từng tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Đại Phước với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc xét nghiệm
Phòng khám Đa khoa Đại Phước với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc xét nghiệm

Địa chỉ: 829 – 831 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TP.HCM.

Chi phí xét nghiệm: 100.000 VNĐ/ lượt.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 7:00 – 19:30.

Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Đa khoa

829 - 831 đường 3/2, Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Tư vấn: 19002805

Hiện tại, để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, các phòng khám trên đã triển khai hỗ trợ đặt khám trực tuyến qua ứng dụng YouMed. Nếu bạn đọc đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm xét nghiệm tiểu đường thì có thể tham khảo các phòng khám trên để đến thăm khám nhanh chóng.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.