Thông tin bảo trợ bởi

Phụ nữ lên đỉnh: Tất cả những gì bạn nên biết

Phụ nữ lên đỉnh Tất cả những gì bạn nên biết

Không giống như những loài động vật khác, người phụ nữ có thể quan hệ tình dục bất cứ lúc nào trong tháng và không cần phải đạt cực khoái để rụng trứng hoặc mang thai. Lên đỉnh là một cảm giác hưng phấn cao độ, đạt được cực khoái, xảy ra trong khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với bạn tình. Bài viết này cung cấp các thông tin về quá trình cũng như những điều xảy ra khi phụ nữ lên đỉnh.

 

Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 18/09/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

  1. https://www.nhs.uk/common-health-questions/sexual-health/what-is-an-orgasm/
  2. https://www.medicalnewstoday.com/articles/female-orgasm#what-happens
  3. https://www.medicalnewstoday.com/articles/232318#types

Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.