Chuẩn bị mang thai

huc-pham-giau-DHA

Những thực phẩm giàu DHA cho bà bầu

Sự phát triển của não bộ đóng vai trò rất quan trọng đối với thai nhi. Trong đó, DHA rất cần thiết trong quá trình phát triển của não bộ, hệ thần kinh của trẻ. Bên cạnh đó, DHA còn giúp tránh một số biến chứng trong thai kỳ. Mẹ bầu hãy cùng bác sĩ […]

Nguyên nhân không có phôi thai: Những điều bạn cần biết

Nguyên nhân không có phôi thai: Những điều bạn cần biết

hông có phôi thai còn có tên gọi khác là trứng rống. Và dĩ nhiên, trứng rỗng sẽ không thể phát triển thành một cơ thể người bình thường. Mặc dù vậy, cơ thể người phụ nữ vẫn xuất hiện nhiều dấu hiệu tương tự như mang thai. Vậy thì nguyên nhân không có phôi thai là do đâu? Nó có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản của người phụ nữ hay không?

Bướu cổ đơn thuần: có nên mang thai hay không?

Bướu cổ đơn thuần có nên mang thai hay không?

Bướu cổ đơn thuần là một trong những dạng rất thường gặp của bệnh bướu cổ. Tình trạng này thường xảy ra do cường hormon tuyến giáp. Bệnh lý này có thể ảnh hưởng từ ít đến nhiều chất lượng cuộc sống hàng ngày, trong đó có thai kỳ. Vậy thì bướu cổ đơn thuần có nên mang thai hay không?

Suy giáp: có nên mang thai hay không ?

Suy giáp có nên mang thai hay không ?

Suy giáp là một bệnh lý rối loạn ở tuyến giáp. Trong bệnh lý này, chức năng của tuyến giáp sẽ suy giảm. Từ đó gây ra những rối loạn nhất định về mặt chức năng và sinh lý của cơ thể. Vậy thì suy giáp có nên mang thai hay không?

Uống nước dừa có tốt không? Uống sao cho hợp lý?

Uống nước dừa có tốt không? Uống sao cho hợp lý?

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta thắc mắc rằng uống nước dừa có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Như chúng ta đã biết, nước dừa là một thức uống rất lành mạnh. Tuy nhiên, cũng tương tự như nhiều loại nước uống khác, chúng ta không nên quá lạm dụng nước dừa.