Nguyễn Thị Thu Hà

BS. CK2 Nguyễn Thị Thu Hà

Bác sĩ Bác sĩ
35 năm kinh nghiệm

Chuyên khoa

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

Giới thiệu

Với gần 33 năm là bác sĩ tại các bệnh viện nhi lớn của TP.HCM, BS CKII NGUYỄN THỊ THU HÀ có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nhi khoa, đặc biệt có trên 20 năm làm việc trong lãnh vực tiêu hóa nhi.

BS CKII NGUYỄN THỊ THU HÀ tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa Trường Đại Học Y Dược TP.HCM (1983-1989), Bác sĩ CKII Nhi (2004 – 2006).

Việc tiếp xúc hàng ngày, trong nhiều năm liền với các bệnh nhi giúp bác sĩ THU HÀ thấu hiểu được những biểu hiện đau, khó chịu, bất thường… gián tiếp qua tiếng khóc, vẻ mặt, thái độ giao tiếp của trẻ; đồng thời hiểu và thông cảm với những băn khoăn, lo lắng của ông bà, cha mẹ của trẻ. “Trẻ em không phải là một người lớn thu nhỏ” do vậy điều trị bệnh ở trẻ có những nguyên tắc riêng, hạn chế sử dụng một số loại thuốc có thể gây hại cho não, gan, thận… của trẻ, bởi vì tất cả các cơ quan của trẻ đang tiếp tục phát triển và trưởng thành về chức năng, thuốc sử dụng không phù hợp có thể gây nên ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan không

Chuyên khám

Đặt lịch khám Bệnh viện, Bác sĩ dễ dàng
Tải ngay YouMed

Tải ứng dụng YouMed trên Google PlayTải ứng dụng YouMed trên Apple Store

:

Hotline: 1900-2805 (8:30 - 20:30 từ T2 đến T7)

Số ĐKKD 0315268642 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 14/09/2018.

Chịu trách nhiệm nội dung: Dược sĩ Dương Anh Hoàng.

  • Facebook
  • YouTube
  • Linkedin
  • Zalo
  • Đã đăng ký Bộ Công Thương
  • DMCA.com Protection Status. Click to verify.

Các thông tin trên YouMed chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.

Copyright © 2018 - 2024 Công ty TNHH YouMed Việt Nam.