Phòng Khám Tim Mạch - Tiểu Đường 315 Quận Bình Tân

Phòng Khám Tim Mạch - Tiểu Đường 315 Quận Bình Tân

Giới thiệu

Hệ thống Phòng Khám Tim Mạch - Tiểu Đường 315 được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Y Tế 315 với tầm nhìn “Trở thành phòng khám chuyên khoa Lão chất lượng - uy tín, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi trong và ngoài nước”.

Sứ mệnh “Luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Quốc tế nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.”

Phòng khám Tim Mạch - Tiểu Đường 315 cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người cao tuổi, bao gồm các chuyên khoa về Tim Mạch, Nội Tổng Hợp, Hô Hấp, Tiêu Hoá, Cơ Xương Khớp, Thần Kinh.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu Thành phố như Bệnh viện Nhân dân 115, BV Gia Định, Nguyễn Tri Phương,.. áp dụng phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến cho bệnh nhân; Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế mang đến sự chuyên nghiệp khi bệnh nhân thăm khám, điều trị tại đây.

Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Phòng Khám Ti

:

Hotline: 1900-2805 (8:30 - 20:30 từ T2 đến T7)

Số ĐKKD 0315268642 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 14/09/2018.

Chịu trách nhiệm nội dung: Dược sĩ Dương Anh Hoàng.

  • Facebook
  • YouTube
  • Linkedin
  • Zalo
  • Đã đăng ký Bộ Công Thương
  • DMCA.com Protection Status. Click to verify.

Các thông tin trên YouMed chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.

Copyright © 2018 - 2024 Công ty TNHH YouMed Việt Nam.