YouMed
bác sĩ nguyễn thị yến

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Yến

Thông tin bác sĩ

Học hàm, học vị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Tiêu hóa - Gan mật

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Giới thiệu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Yến là bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, bác sĩ Yến đã đảm nhận rất nhiều vị trí: Hiện là Phó khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bác sĩ tại Phòng khám Nhi cao, Trưởng phòng quản lý đào tạo Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Yến đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Tuy nhiên, bác vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên được nhiều bệnh nhân tin yêu.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Yến là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Yến. Đây là nơi chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi, đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Phòng khám bác sĩ Yến nhằm phục vụ cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.