Tải ứng dụng YouMed.

Tìm kiếm thông tin về bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh
Đặt khám và thanh toán trực tuyến
Tin y tế chính thống về bệnh và kinh nghiệm đi khám
Các tính năng hỗ trợ bệnh nhân: Xét nghiệm tại nhà, tư vấn trực tuyến...

Hội Đồng Tham Vấn Y Khoa

Tìm hiểu thêm về Hội đồng tham vấn y khoa YouMed

Hội đồng tham vấn y khoa YouMed gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Y dược. Họ là những người đã trải qua quá trình đào tạo và được chứng nhận bởi những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đồng hành với đội ngũ YouMed trong sứ mệnh, xây dựng trang Tin Y Tế Chính Thống và Hữu Ích hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp những thông tin y tế sức khỏe đáng tin cậy và thực tế.


Các thành viên Hội đồng tham vấn y khoa YouMed

Bác sĩ NGUYỄN VĂN HUẤN

Bác sĩ NGUYỄN VĂN HUẤN

Bác sĩ, chuyên khoa I Thần kinh

Bác sĩ Nguyễn Văn Huấn tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.  Hiện đang là Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên. Là bác sĩ được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm trong thực...

Bác sĩ Vũ Thành Đô

Bác sĩ VŨ THÀNH ĐÔ

Thạc sĩ, Bác sĩ Nội tiết – Thận, Tim mạch

Bác sĩ Vũ Thành Đô tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Nội chung (Tim – Thận – Khớp – Nội tiết) tại Học viện Quân y. Hiện đang là Bác sĩ điều trị, Khoa Nội chung, Bệnh viện Quân y 13, Quân khu 5. Là bác sĩ quân y được đào tạo chính quy trong...

Hội đồng tham vấn y khoa YouMed hoạt động thế nào?

Mỗi bài viết trước khi đăng tải để đến với đọc giả, đều trải qua quá trình kiểm tra tính chính xác vềthông tin y dược. Quá trình này được thực hiện khắt khe bởi Hội đồng tham vấn y khoa. Những người có giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực y học.

Các thành viên Hội đồng tham vấn y khoa của Tin Y Tế YouMed có trách nhiệm bảo đảm mỗi bài viết trước khi xuất bản đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất. Không dừng lại ở đó, nhiều lời khuyên thiết thực được đưa ra để đọc giả có thể tham vấn và đưa ra các quyết định chính xác.

Nếu Hội đồng tham vấn đề xuất những cải tiến cần thiết cho nội dung bài viết, những thay đổi đó sẽ được trao đổi trực tiếp với tác giả. Để những thông tin khi đến với người đọc luôn đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao nhất. Hy vọng tất cả đọc giả của Tin Y Tế YouMed luôn có một sức khỏe tốt và cuộc sống vui khỏe.