YouMed

Chính Sách Quảng Cáo

English version

Nhằm hỗ trợ chúng tôi duy trì trang Tin Y tế luôn miễn phí với tất cả mọi người và có thêm nguồn lực để phát triển, tạo ra những nội dung mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chính thống, minh bạch và trung lập đối với một trang thông tin chuyên về y tế, sức khỏe như YouMed. Chúng tôi hiểu rằng, sự thay đổi là cần thiết và chấp nhận quảng cáo là một trong những thay đổi cần được công bố rộng rãi tới các độc giả.

Mặc dù vậy, chúng tôi cam kết không bao giờ thay đổi hoặc từ bỏ các tiêu chí cốt lõi của những người đã tạo dựng nên YouMed: sự chính thống, minh bạch và trung lập. Hy vọng rằng các chính sách quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp Quý độc giả có thêm sự tin tưởng vào nội dung và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các quảng cáo hiển thị trên website của YouMed bắt buộc phải có sự phân biệt một cách rõ ràng giữa nội dung quảng cáo và nội dung do Đội ngũ tác giả biên tập. Vui lòng xem thêm chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn cách chúng tôi phân biệt các nội dung được quảng cáo hoặc tài trợ cũng như các nguyên tắc cần tuân thủ. Bên cạnh đó, việc hiển thị quảng cáo sẽ tránh gây ảnh hưởng nhất tới trải nghiệm của Quý độc giả.

YouMed duy trì sự phân biệt một cách rõ ràng giữa nội dung quảng cáo và nội dung được Đội ngũ chúng tôi biên tập theo các tiêu chuẩn sau:

  • Tất cả nội dung được tài trợ trên YouMed có thể dễ dàng nhận biết thông qua việc gắn nhãn “Được tài trợ” hoặc từ chỉ định tương tự ngay tại vị trí hiển thị nội dung đó. Điều này cho biết rằng nội dung đang được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho nhà tài trợ.
  • Tất cả các quảng cáo trên YouMed đều phải gắn nhãn “Quảng cáo” và được thiết kế để tách biệt giữa quảng cáo và phần nội dung của bài viết.
  • Các nội dung được biên tập bởi Đội ngũ biên tập viên của YouMed không bị ảnh hưởng bởi việc quảng cáo trừ khi đó là những nội dung được tài trợ. Tuy nhiên, các nội dung này phải được thẩm định bởi cả Biên tập viên và Hội đồng tham vấn, đồng thời phải gắn nhãn “Được tài trợ”, nhằm thể hiện một cách rõ ràng nội dung được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho nhà tài trợ.
  • Tất cả quảng cáo và nội dung được tài trợ xuất hiện trên youmed.vn đều bắt buộc tuân theo các nguyên tắc tại trang chính sách này.

Các banner giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mãi thuộc Nhà thuốc online YouMed Store bao gồm cửa hàng chính thức của YouMed tại Shopee đều được gắn logo của YouMed Store, nhằm phân biệt giữa các hoạt động của YouMed và banner quảng cáo của các đối tác khác. Quy định này cũng được áp dụng tương tự đối với các banner giới thiệu về dịch vụ Đặt khám của YouMed.

Tìm hiểu thêm về Chính sách đạo đứcChính sách biên tập nội dung của chúng tôi.

Cập nhật ngày: 26/04/2022.