English version

Giới thiệu về Tin Y Tế YouMed

Tin Y Tế YouMed – Trang thông tin sức khỏe chính thống và hữu ích hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ nội dung trên trang được biên soạn bởi đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết, nhằm mục đích cung cấp kiến thức y khoa chính thống cho cộng đồng.

Với thư viện hơn 10.000 bài viết được biên soạn và cập nhật liên tục trong suốt hơn 3 năm, YouMed hiểu được rằng, những thông tin y khoa ngoài việc phải chính xác thì còn phải hữu ích và thân thiện với người dùng. Do đó, đội ngũ YouMed vẫn đang không ngừng nỗ lực tạo ra những bài viết dễ đọc, dễ hiểu nhất đến với đọc giả. Để phần nào đó, giúp bạn và gia đình có được quyết định và lối đi đúng đắn nhất mỗi khi có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe.

Sự hài lòng và sức khỏe của đọc giả luôn là nguyên tắc làm việc của đội ngũ Bác sĩ – Dược sĩ tại trang Tin Y Tế YouMed trong suốt thời gian qua. Do vậy, với mỗi một bài viết, chúng tôi luôn đặt vào đó tất cả tâm và trí của mình, với mong muốn mang lại hiệu quả thiết thực nhất đến với sức khỏe của bạn đọc.

TẦM NHÌN

  • Trở thành trang tin sức khỏe hàng đầu Việt Nam với hai giá trị cốt lõi chính là chính thống và hữu ích.
  • Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất bằng cách liên tục đưa ra các thông tin y tế được cập nhật, dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng cho mọi đối tượng đọc giả.
  • Xây dựng một thương hiệu Việt có khả năng vươn đến các tiêu chuẩn mà quốc tế đưa ra, từ đó sánh ngang với các trang tin sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH

  • Đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc chăm sóc sức khoẻ bằng việc đưa ra các thông tin y tế chính thống và hữu ích nhất.
  • Giúp mọi bạn đọc có đầy đủ thông tin từ đó tìm ra những giải pháp đúng đắn nhất mỗi khi có thắc mắc về sức khỏe.
  • Liên tục nâng cao chất lượng bài viết nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của cộng đồng, đồng thời tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y Tế, các tổ chức sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chính thống.
  • Hữu ích.
  • Đáng tin cậy.

CHỨNG NHẬN

Toàn bộ bài viết được bảo trợ bởi hai hội là Hội Thầy Thuốc Trẻ và Hội Dược Học Tp. HCM.

Trang tin duy nhất tại Việt Nam đạt Chứng chỉ quốc tế HON (Health on the Net) – Tổ chức phi chính phủ có liên kết chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Để lấy được chứng chỉ quốc tế uy tín này, Tin Y Tế YouMed đã đáp ứng đầy đủ 8 điều kiện nghiêm ngặt của HON.

Ngoài ra, chúng tôi phải chứng minh được sự chính thống và tin cậy của mình thông qua việc tất cả bài viết là do 100% bác sĩ, dược sĩ biên soạn và dẫn nguồn minh bạch. YouMed: Trang Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON (Health on the Net)

Báo chí nói gì về Tin Y tế YouMed

Hội đồng tham vấn y khoa

Hội đồng tham vấn y khoa của YouMed gồm một nhóm các bác sĩ, dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao. Nhóm chuyên gia có nhiệm vụ đảm bảo nội dung đăng tải chính xác về mặt y tế và phản ánh thông tin sức khỏe mới nhất.

Hội đồng chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo nội dung trên trang Tin Y Tế YouMed là chính thống. Vì vậy người đọc có thể hoàn toàn tin tưởng vào những nội dung được xuất bản trên Tin Y Tế của chúng tôi. Để từ đó có thể tiếp nhận những thông tin hữu ích, các kiến thức đúng đắn và đưa ra các quyết định hợp lý nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cho cả gia đình.

Tìm hiểu về: Hội đồng tham vấn y khoa của chúng tôi

Biên tập viên và chính sách nội dung

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Vì vậy, chúng tôi biết bạn luôn có sự chọn lọc khi tìm hiểu thông tin y tế. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi tuyển chọn những bác sĩ, dược sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản. Hội tụ tại YouMed là đội ngũ biên tập viên gồm hàng trăm bác sĩ, dược sĩ đầy tâm huyết vì người bệnh và cộng đồng. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó là cống hiến thời gian, sức lực cũng như kiến thức chuyên môn của bản thân cho công cuộc truyền tải những thông tin y khoa đáng tin cậy đến với cộng đồng.

Toàn bộ bài viết trên trang tin y tế YouMed đều được trích dẫn từ các nguồn chính thống, cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính xác thực của thông tin và tuân theo các Chính sách biên tập nội dung mà chúng tôi đã đề ra

Chúng tôi có nguồn thu từ đâu?

YouMed.vn là trang web phi lợi nhuận được lập nên bởi đội ngũ bác sĩ – dược sĩ viết bài. Hiện tại, YouMed không có kế hoạch đặt bất kỳ loại quảng cáo nào trên website. YouMed hiểu rằng việc đặt quảng cáo trên trang web sẽ khiến người xem hiểu nhầm và khuyến khích mọi người mua hoặc sử dụng các sản phẩm được quảng cáo, điều này có thể tác động không tốt đến sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về: Chính sách quảng cáo của YouMed

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi, những người sáng lập nên YouMed VN tự hào đóng góp một phần công sức của mình vào việc giúp người dân Việt Nam có một cuộc cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi cam kết tạo ra những nội dung có giá trị hữu ích và thật sự đáng tin cậy cho người đọc.

Nguyễn Ngọc Hoàng

Nguyễn Ngọc Hoàng

Tổng giám đốc - CEO

Từ khao khát đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, tôi luôn mong muốn tạo ra một trang thông tin Y tế không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin chính thống, hữu ích cho người Việt mà còn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm
dương anh hoàng

Dương Anh Hoàng

Marketing Director

Xuất thân là cán bộ y tế, tôi vẫn luôn nhìn về một tương lai mới với sự đồng hành của công nghệ, bệnh nhân không còn phải chờ đợi khi đi khám và mỗi người dân đều được tiếp cận với nguồn thông tin sức khỏe tin cậy.

Xem thêm

Ban điều hành YouMed

Liên hệ

Chúng tôi luôn tìm kiếm những Bác sĩ, Dược sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn tốt để tiếp tục phát triển trang tin y tế YouMed. Nếu bạn mong có mong muốn cùng đồng hành với chúng tôi, hãy gửi email theo địa chỉ info@youmed.vn hoặc hotline: 1900 2805.