YouMed

Chính Sách Biên Tập Của Chúng Tôi

English version

Nguyên tắc cốt lõi cho quá trình biên tập

Lấy sức khỏe đọc giả là kim chỉ nam, toàn bộ bài viết của Tin Y Tế YouMed được biên tập theo một quy trình thống nhất và chuyên nghiệp. Một bài viết phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau mới được xuất bản đến với đọc giả:

  • Viết bởi Bác sĩ – Dược sĩ.
  • Dẫn nguồn chính thống.
  • Dễ đọc, dễ hiểu.
  • Trung lập về nội dung.

Đội ngũ chuyên gia viết bài ở đa dạng chủ đề

Với đội ngũ viết bài hơn 150 Bác sĩ – Dược sĩ, Tin Y Tế YouMed tự hào là trang tin sức khỏe có được sự hợp tác của đông đảo cán bộ y tế nhất. Với đội ngũ chuyên gia ở đa dạng chuyên khoa, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đưa những bài viết hàn lâm, những thuật ngữ y dược khó hiểu, khô khan thành các bài viết được trình bày dễ đọc, dễ hiểu.

Không đơn thuần là viết bài, đội ngũ YouMed luôn xem việc cung cấp thông tin sức khỏe chính xác là một nhiệm vụ vô cùng vẻ vang trong quá trình phục vụ cộng động và phục vụ người bệnh.

Tin Y Tế YouMed tự hào là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt Chứng nhận quốc tế Health on the Net (HON). Chúng tôi luôn sản xuất nội dung dựa trên những Chính sách đạo đức YouMed đã đề ra.

Hội đồng tham vấn y khoa

Ban tham vấn y khoa của YouMed bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để xem xét và đánh giá tính chính xác của các thông tin. Nhóm tác giả sẽ được phản hồi nhanh chóng để đảm bảo thông tin là chính thống và minh bạch nhất.

Tìm hiểu về: Hội đồng tham vấn y khoa YouMed

Kiểm tra tính chính xác của thông tin

Đội ngũ biên tập của YouMed đều là những cá nhân có chuyên môn y dược cũng như cách viết bài. Do đó, toàn bộ bài viết đến với bạn đã được kiểm tra kĩ lưỡng bằng cách tham chiếu với các thông tư của Bộ Y Tế cũng như hướng dẫn của các tổ chức sức khỏe uy tín thế giới. Chúng tôi chỉ dựa vào các hướng dẫn mới và uy tín nhất. Mọi nguồn tham khảo được liệt kê ở cuối mỗi bài viết.

Nguồn tham khảo

Tin Y Tế YouMed với tiêu chí Chính Thống và Hữu Ích. Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tìm và kiểm duyệt các nguồn tham khảo. Tất cả đều được trích dẫn từ những tổ chức y dược chính thống, tổ chức chính phủ, tổ chức học thuật. Đảm bảo thông tin chính xác và được cập nhật mới nhất. Dưới mỗi bài viết chúng tôi luôn ghi rõ nguồn tham khảo để cho đọc giả có thể tham khảo và chứng thực thông tin.

Cập nhật thông tin

Thông tin luôn thay đổi theo thời gian, đặc biệt là thông tin trong lĩnh vực y tế. Cập nhật thông tin là trách nhiệm, nghĩa vụ của bất kỳ trang tin sức khỏe nào. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của YouMed luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 6 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các nghiên cứu và hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế.

Nếu cần thiết, bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên chỉnh sửa và cập nhật kịp lúc để không có bất kỳ một sai sót nào về tính chuyên môn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đọc giả. Chúng tôi luôn chào đón ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời, liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số hotline 1900-2805 hoặc hòm thư điện tử info@youmed.vn nhé.