YouMed
bác sĩ nguyễn thế toàn

ThS.BS Nguyễn Thế Toàn

Thông tin bác sĩ

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Ngoại tổng quát

Chức vụ hiện tại

Phó trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Gia An 115

Giới thiệu

ThS.BS Nguyễn Thế Toàn được đào tạo chuyên sâu về Ngoại tổng quát. Đến nay, bác sĩ Toàn đã có gần 20 năm công tác trong ngành Y, đã phẫu thuật cắt dạ dày, đại tràng, phẫu thuật đường mật, phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng… thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Đặc biệt, ông là chuyên gia can thiệp đường mật, chuyên gia nội soi mật tụy ngược dòng (E.R.C.P), dẫn lưu đường mật xuyên gan qua da (P.T.B.D), đặt stent giải áp đường mật.

Ông đã thực hiện nhiều kỹ thuật can thiệp đường mật cực kỳ căng thẳng, như đặt stent trong lòng stent để điều trị tắc mật ở bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, cứu sống nhiều người bệnh trong tình trạng nguy kịch.

Ông có nhiều năm nhiều năm làm việc và công tác tại Khoa ngoại Tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115, trong thời gian công tác đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh (hình ảnh thư cảm ơn). Ông cũng là người đã phẫu thuật và cứu chữa thành công cho “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng, giúp “hiệp sĩ” thoát khỏi cửa tử thần trong tình trạng bị sốc đa chấn thương, mất máu nặng trong vụ bắt cướp xe Sh chấn động cộng đồng năm 2018 (Chiếu bằng cấp giấy khen). Với thành tích đặc biệt này, ông đã được Sở Y tế TPHCM khen thưởng, và nhiều năm liền vinh dự nhận được bằng khen của UBND Thành phố.

Ông là giảng viên chuyên về lâm sàng của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và suốt 2 năm liền được bình chọn là giảng viên được sinh viên yêu thích nhất.

Địa chỉ: 104/15 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Giờ làm việc: Thứ 2 – chủ nhật: Từ 17h – 20h.

Học vấn

  • Được đào tạo chuyên sâu về Ngoại Tổng quát.
  • Tốt nghiệp trường Y Dược TPHCM.

Kinh nghiệm

Ông là giảng viên lâm sàng của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Gần 20 năm công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115.

Ông từng đào tạo nội soi mật - tụy ngược dòng cho rất nhiều bác sĩ của bệnh viện Trung ương Quân đội Campuchia.

Từng là chuyên gia hỗ trợ nội soi mật - tụy ngược dòng cho các bệnh viện như: Bệnh viện Nhân dân Gia Định, trung tâm y tế quận Thủ Đức...