YouMed

5 Địa chỉ phòng khám thần kinh uy tín tại TP.HCM

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

Có thể nói, các triệu chứng về bệnh lý liên quan đến thần kinh sẽ thường là nhóm bệnh khó, người mắc bệnh cần đi khám và điều trị tại các bệnh viện hay cơ sở y tế lớn. Tuy nhiên, các bệnh viện lớn thường xảy ra tình trạng quá tải, bệnh nhân mệt mỏi vì phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám. Thấu hiểu điều đó, YouMed mách bạn danh sách 5 địa chỉ phòng khám thần kinh uy tín tại TP.HCM trong bài viết dưới đây, để các bạn có thể chọn lựa khi cần.

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bá Thắng

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bá Thắng hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược với chức vụ Trưởng khoa Thần kinh và Phó trưởng bộ môn Thần kinh. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn quản lý một địa chỉ phòng khám chữa bệnh thần kinh trẻ em uy tín tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Thắng có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám bệnh của bệnh nhân.

Nhờ vào các kiến thức, trình độ chuyên môn cao cũng như sự nhiệt huyết trong công việc mà bác sĩ Nguyễn Bá Thắng nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ bệnh nhân

Quá trình công tác:

 • Tháng 12/2018 đến nay Trưởng Trung tâm Khoa học Thần Kinh, Trưởng khoa Thần Kinh, Trưởng Đơn vị Đột Quỵ, bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Tháng 7/2014 – 11/2018 Phó Trưởng khoa Thần Kinh, Trưởng Đơn vị Đột Quỵ, bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Tháng 2/2011 – 6/2014 Trưởng khoa Thần Kinh, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM.
 • Tháng 11/2001 – 1/2011 Bác sĩ điều trị khoa Thần Kinh, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Bác sĩ Nguyễn Bá Thắng luôn tận tâm với bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Bá Thắng luôn tận tâm với bệnh nhân

Lưu ý: Phòng khám bác sĩ Nguyễn Bá Thắng rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị. Nhằm giảm thiểu việc chờ đợi, quý bệnh nhân có thể đặt hẹn trước với bác sĩ thông qua ứng dụng YouMed hoặc gọi 1900 2805 để được hỗ trợ đặt khám.

Địa chỉ phòng khám: 1237/5 Hoàng Sa, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: 150.000 VNĐ/lượt.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 17:30 – 19:30 ; Thứ 7: 15:00 – 18:00.

2. ThS.BS Nguyễn Tường Vũ

Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ có hơn 21 năm kinh nghiệm trong khám và chữa trị các vấn đề liên quan đến các bệnh nội, ngoại thần kinh và hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời, bác sĩ Tường Vũ còn là đồng sáng lập hệ thống phòng khám Hello Doctor. Bác sĩ không ngừng học hỏi nhằm mang những phương pháp chữa trị tiên tiến đến với bệnh nhân như: Xạ phẫu Gamma Knife, ghép sọ tự thân, nhân tạo… Nhờ vào tâm huyết, hết lòng chữa trị, bác sĩ Tường Vũ đã xây dựng được tình cảm và lòng tin với bệnh nhân đến từ nhiều nơi.

ThS,BS Nguyễn Tường Vũ
ThS.BS Nguyễn Tường Vũ

Bệnh nhân mong muốn được thăm khám bác sĩ Nguyễn Tường Vũ có thể đặt lịch khám phòng khám Hello Doctor thông qua ứng dụng YouMed.

Địa chỉ phòng khám: 152/6 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: 

 • Khám lần đầu tiên: 300.000 VNĐ/lượt; Tái khám: 200.000 – 250.000 VNĐ/lượt.
 • Chi phí thuốc lần đầu tiên: 200.000 – 500.000 VNĐ
 • Chi phí khám bao gồm thuốc: 500.000 – 700.000 VNĐ .

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 9:00 – 12:00 ; Chiều: 14:00 – 19:00.

Tải ứng dụng YouMed để đặt khám bác sĩ miễn phí, giảm thời gian chờ đợi
Tải ứng dụng YouMed để đặt khám bác sĩ miễn phí, giảm thời gian chờ đợi

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyên Bình

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyên Bình có kinh nghiệm làm việc tại khoa bệnh lý mạch máu não từ 2013 đến nay. Đồng thời, bác sĩ là Hội viên Hội thần kinh TP.HCM, Hội viên Hội điện cơ TP.HCM và Tổng thư kí – Hội đột quỵ TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ Nguyên Bình hiện khám chữa bệnh tại bệnh viện 115 và tham gia các nghiên cứu Quốc tế ENCHANTED, SOCRATES.

Phòng khám của bác sĩ Bình là địa chỉ phòng khám chữa bệnh thần kinh uy tín
Phòng khám của bác sĩ Bình là địa chỉ phòng khám chữa bệnh thần kinh uy tín

Đây cũng là một trong những địa chỉ phòng khám chữa bệnh thần kinh của trẻ uy tín, chuyên nghiệp, quý bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn điều trị.

Đặc biệt, phòng khám bác sĩ Phạm Nguyên Bình có kết nối, triển khai đặt khám trực tuyến tại YouMed. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để tiết kiệm thời gian, hạn chế chờ đợi lâu.

Địa chỉ phòng khám: 258B Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – 4 – 6: 17:00 – 19:00
 • Thứ 7: 8:00 – 10:00

4. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hải Uyên, Bác sĩ Lê Ngọc Hồng Hạnh

Phòng khám bác sĩ Hải Uyên và bác sĩ Hồng Hạnh chuyên tư vấn và điều trị bệnh thần kinh trẻ em tại TP.HCM. Cả 2 bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Không những vậy, cả bác sĩ Uyên và bác sĩ Hạnh luôn tận tâm, nhiệt huyết khám và chữa bệnh cũng như đưa ra những phương án điều trị hiệu quả trong lĩnh vực thần kinh trẻ em như đau đầu, rối loạn giấc ngủ, chậm phát triển,… Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khác nhau như hô hấp, tiêu hóa, tư vấn dinh dưỡng và tư vấn bệnh cho người nước ngoài.

Bác sĩ Hồng Hạnh và bác sĩ Hải Uyên
Bác sĩ Hồng Hạnh và bác sĩ Hải Uyên

Cả 2 bác sĩ Uyên và bác sĩ Hạnh không ngừng học hỏi, luôn cập nhật kiến thức mới trong ngành Y Dược cũng như thường xuyên tham gia các buổi hội nghi, hội thảo nhằm mục đích nâng cao tay nghề, nâng cao nghiệp vụ. Nhờ vào sự tận tâm, tận tụy, phòng khám nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía bệnh nhân của mình.

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hải Uyên

 • Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2007.
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Nội thần kinh Đại học Y Dược TP.HCM năm 2013.
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa 2 Nội thần kinh Đại học Y Dược TP.HCM năm 2020.
 • Làm việc tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 từ năm 2007 đến nay.

Bác sĩ Lê Ngọc Hồng Hạnh

 • Tốt nghiệp Bác Sĩ Đa Khoa tại Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2013.
 • Làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 từ năm 2014 đến nay.

Địa chỉ phòng khám: 322D Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh:

 • 150.000 VNĐ/lượt.
 • 200.000 VNĐ/lượt (Người nước ngoài).

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật 16:30 – 20:00.

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín đã có gần 26 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thăm khám và điều trị về các bệnh Thần kinh, Cơ xương khớp, Da liễu, Nội tổng quát. Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín đã từng giữ các chức vụ nguyên bác sĩ điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh Viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec. Hiện tại Bác sĩ Hữu Tín đang công tác tại khoa thần kinh bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Phòng khám bác sĩ Hữu Tín có trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ phòng khám thần kinh tốt ở TP.HCM, có thể tham khảo ngay phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Tín là địa chỉ phòng khám thần kinh uy tín
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Tín là địa chỉ phòng khám thần kinh uy tín

Quá trình học vấn:

 • Năm 1995: Tốt nghiệp Bác sĩ của Đại học Y Huế.
 • Năm 2003: Tốt nghiệp Thạc sĩ của Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2013: Hoàn thành chương trình sau đại học chuyên khoa Thần kinh – Đại học Paris VI, Pháp.

Địa chỉ phòng khám: 649 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 20:00 ; Chủ nhật: 18:30 – 19:00.

Như vậy, YouMed vừa cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ khám chữa bệnh Thần kinh uy tín tại TP.HCM. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn, những người đang mong muốn cũng như có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám Thần kinh chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.