YouMed
logo youmed

YouMed

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Quản lý

Chức vụ hiện tại

Biên tập - Tổng hợp

Giới thiệu

Các bài viết được biên tập và tổng hợp bởi đội ngũ nhân viên, thành viên của YouMed Việt Nam. Tất cả vì mục đích chung đó là cống hiến thời gian, sức lực cũng như kiến thức chuyên môn của bản thân cho công cuộc truyền tải những thông tin y khoa đáng tin cậy đến với cộng đồng.

Lê Hải Nhi

Lê Hải Nhi

Trưởng nhóm biên tập nội dung

Lê Hải Nhi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Biên tập nội dung ngành sức khoẻ. Với tâm huyết xây dựng sức khoẻ vững chắc cho cộng đồng, Hải Nhi luôn nỗ lực mang những nội dung y khoa chính thống, hữu ích đến độc giả.

Lê Thị Ngọc Trâm

Lê Thị Ngọc Trâm

Nhân viên biên tập nội dung

Lê Thị Ngọc Trâm đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Báo chí - Truyền thông, Xuất bản tại các tờ báo nổi tiếng như Mực Tím, Vietcetera, ELLE và công ty GIVER. Phụ trách chuyên mục chính: Nội tổng quát, Sản phụ khoa và Y học cổ truyền.

Phan Tăng Nhựt Tân

Phan Tăng Nhựt Tân

Nhân viên biên tập nội dung

Tốt nghiệp Đại học Tài chính - Marketing, Phan Tăng Nhựt Tân mong muốn áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm để mang đến những giá trị có ích cho cộng đồng. Phụ trách chuyên mục chính: Thần kinh và Cơ xương khớp.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.