(English below) Trang tin tức y tế YouMed không làm nổi bật bất kỳ quảng cáo, biểu ngữ, nội dung được tài trợ, liên kết trả phí hoặc bất kỳ nội dung nào khác của nhà quảng cáo.

Chúng tôi tin rằng bằng cách loại bỏ các quảng cáo, biểu ngữ gây mất tập trung và loại bỏ sự nhầm lẫn mà các nội dung tài trợ tạo ra, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường tham vấn y khoa trực tuyến lý tưởng để người đọc có thể hiểu rõ về tình trạng sức khỏe, tìm kiếm lời khuyên và đưa ra quyết định đúng đắn.

Thông tin trên YouMed là hoàn toàn miễn phí và nội dung hướng đến tất cả mọi người. YouMed có quyền từ chối mọi quảng cáo với bất kỳ lý do gì. Quyết định chấp nhận sẽ được đưa ra sau khi có sự tham vấn của nhóm biên tập nội dung. Nhóm biên tập cũng sẽ được thông báo thường xuyên về việc đánh giá các bài quảng cáo, đặc biệt là những quảng cáo bị từ chối do không tuân thủ đầy đủ các chính sác đạo đức của YouMed.

Tìm hiểu thêm về Chính sách đạo đứcChính sách biên tập nội dung của chúng tôi.


YouMed ‘s Medical Information Site does not feature any banner ads, sponsored content, paid links, or any other advertiser content.

We believes that by removing distracting banner ads, eliminating the ethical questions and confusion that sponsored content creates, we’ve created an ideal online environment for reader to learn about mental and behavioral health.

The information on youmed.vn/tin-tuc/ is completely free and can be accessed by all users.

Read more about our Ethics Policy and Editorial Process.