Dược sĩ NGUYỄN LÊ HOÀNG DUY

Dược sĩ NGUYỄN LÊ HOÀNG DUY

Biên Tập Viên 

Học hàm, học vị

Dược sĩ

Chuyên khoa

Dược

Học vấn

2013 - 2018: Dược sĩ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Là một dược sĩ – người làm trong lĩnh vực y tế, mục tiêu lớn nhất của tôi là có thể vận dụng cả kỹ năng chăm sóc khách hàng và kiến thức về dược vào công việc, hỗ trợ bệnh nhân có thêm kiến thức về sức khỏe để có thể chăm sóc cho bản thân.

Nơi công tác

Giảng viên Khoa Dược - Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH)

Kinh nghiệm

Từ 10/2018 - 12/2018: Điều phối viên thử nghiệm lâm sàng Công ty TNHH Horus.
Từ 12/2018 - nay: Giảng viên Khoa Dược - Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Hutech).

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

- Khóa luận tốt nghiệp “Nghiên cứu xây dựng mô hình dự đoán hoạt tính kháng sốt rét dựa vào mô hình BMA và mô hình 2D-QSAR”.
- Dự đoán hoạt tính kháng hemozoin của các chất từ thư viện VICB và MMV Malaria Box bằng phương pháp "in silico" (Tạp chí dược học 9/2018).
- Virtual Screening, Oriented-synthesis and Evaluation of Lipase Inhibitory Activity of Benzyl Amino Chalcone Derivatives (2nd International Conference of Pharmacy and Health Sciences “Integrating Research, Innovation, Technology and Practices Towards Sustainable Health” – Malaysia, 2018)


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ. Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao. Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed

Bài viết của Dược sĩ NGUYỄN LÊ HOÀNG DUY