YouMed

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

logo youmed
Tác giả: YouMed

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ đợi hay không? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám YouMed sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch và thanh toán phí khám online, bạn chỉ cần đến các chi nhánh Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp đúng ngày, giờ đã đặt lịch để được vào khám mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Quận 8

Bệnh viện ban đầu tiền thân là Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 417/QĐ-UB ngày 22/07/1977.

Ngày 10/03/1998 được đổi tên Bệnh viện Điều Dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 1231/QĐ-UB-NC. Ngày 25/12/2014 được đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 6373/QĐ-UBND.

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp (PHCN – ĐTBNN) là bệnh viện chuyên khoa, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được cấp kinh phí hoạt động từ ngân sách, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước.

Bệnh viện phục hồi chức năng
Bệnh viện Phục hồi chức năng

Bệnh viện có trách nhiệm giải quyết toàn bộ bệnh nhân có nhu cầu điều dưỡng, phục hồi chức năng cho những bệnh cấp tính, mãn tính, bệnh nhân giai đoạn cuối, bệnh nghề nghiệp, người suy giảm sức khỏe, sau điều trị các bệnh cấp tính cần có thời gian phục hồi chấn thương, tai nạn, người tàn tật từ các nơi chuyển đến cũng như tại địa phương nơi bệnh viện trú đóng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn lựa chọn các phương pháp điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thích hợp, kết hợp dinh dưỡng, sử dụng thuốc chữa bệnh hợp lý và có đủ các chỉ số đánh giá về chức năng cho người bệnh khi vào viện, ra viện. Đồng thời, sản xuất, cung cấp dụng cụ chỉnh hình và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, đào tạo và hướng nghiệp, tạo cơ hội cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, tái hòa nhập với cộng đồng.

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp còn đi đầu trong các lĩnh vực phát triển mới của ngành Phục hồi chức năng (PHCN) như: Hoạt động trị liệu (người lớn và trẻ em), Thủy trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Tâm lý trị liệu, Hướng nghiệp trị liệu, Y học thể thao, PHCN hô hấp, PHCN tim mạch.

Với phương châm “Tận tâm – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, bệnh viện tiếp tục phát triển chuyên ngành PHCN theo hướng hiện đại, từng bước tạo được vị thế của bệnh viện đối với Ngành Y tế TP Hồ Chí Minh nói riêng và với ngành Phục hồi chức năng cả nước nói chung. Hiện tại, bệnh viện đang phấn đấu chuyển từ bệnh viện hạng II lên hạng I, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ là tuyến cuối về PHCN của thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám

Trải qua các giai đoạn tiến hành, ngày 15/11/2021, Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng đã chính thức có mặt trên ứng dụng YouMed. Buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng các đại diện từ phía công ty YouMed Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt chính là dịp quan trọng để đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed và bệnh viện trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Đặt khám online tại nhà với ứng dụng YouMed

Không còn nỗi lo đợi chờ với ứng dụng đặt khám YouMed

Việc ra mắt ứng dụng đặt khám với bệnh viện giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay để khám phá những tiện ích sau:

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng đặt khám YouMed được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện.

Với ứng dụng đặt khám online, người bệnh sẽ luôn ở thế chủ động và không còn phụ thuộc vào các quy trình thăm khám của bệnh viên nữa.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám thông tin lịch sử các bệnh lý sẽ được ghi chép vào sổ. Ngoài ra, nếu cần chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh bạn sẽ phải mang theo phim mỗi lần tái khám, điều này khiến người bệnh đi khám trong trạng thái nhớ nhớ quên quên, luôn phải giữ hồ sơ, giấy tờ cồng kềnh bên mình.

Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng
Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng đặt khám online

Ngày nay, với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Để tải app đặt khám, người dân quét mã Qr bên dưới hoặc nhấn vào đường link: https://dktt.page.link/6RQi

qr code bệnh viện phục hồ chức năng
Quét để tải app

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám online với ứng dụng tại bệnh viện có tích hợp trang Tin Y tế YouMed với các thông tin hữu ích về bệnh và các triệu chứng bệnh, thuốc, dược liệu do 100% bác sĩ và dược sĩ hợp tác cùng YouMed biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, người dân đã có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người