Thông tin bảo trợ bởi

[Hé lộ] Cách tìm thông tin y tế, sức khỏe chính thống trên Google không phải ai cũng biết

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ PHAN VĂN GIÁO

Chuyên mục: Tin tức YouMed
Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 13/12/2020

Đã bao lần khi bạn tìm kiếm thông tin sức khỏe trên Google và nhận lại cái kết đắng. Có quá nhiều thông tin trái chiều xuất hiện ở kết quả của Google. Hoảng loạn trước mớ thông tin hỗn độn, không biết tin vào đâu. Bạn cũng biết rồi đấy, Google không phải lúc nào cũng đưa cho bạn những thông tin đúng đắn. Đặt biệt là trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, thông tin khi bị sai lệch sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là đe dọa tính mạng. 

Chủ động tìm kiếm và chọn lọc thông tin y tế, sức khỏe trên Google

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, ai cũng muốn bảo vệ tài sản quý giá ấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để bảo vệ thứ quý giá ấy. Ngày nay, khi bạn vừa gõ một từ khóa tìm kiếm trên Google, hàng trăm, hàng nghìn kết quả sẽ hiện ra và tất cả đều liên quan đến thứ bạn cần tìm. Vậy làm thế nào để chọn lọc thông tin Y tế một cách chính xác và nhanh chóng? 

Thật đơn giản, vì đã có giải pháp dành cho bạn! Bạn đọc chỉ cần gõ từ khóa về vấn đề đang gặp phải cùng với tên YouMed trên Google (Triệu chứng bệnh/Thuốc + YouMed) là ngay lập tức, thông tin chính xác về vấn đề bạn cần tìm kiếm sẽ hiện ra. Với tính chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ viết bài, YouMed ở đây, giải đáp tất cả các thắc mắc về sức khỏe của bạn và gia đình. 

Tại sao bạn phải gõ thêm từ khóa “YouMed” vào sau triệu chứng/ bệnh trên Google?

YouMed Trang Thông tin Y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON. HONcode là viết tắt của The Health on the Net Foundation Code of Conduct, hay Bộ Quy tắc Ứng xử của Tổ chức Y tế trên mạng. Đây là chứng nhận do Health On the Net Foundation cấp cho những trang web về y tế và sức khỏe uy tín. Health On the Net Foundation là tổ chức phi chính phủ có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, được tạo ra để thúc đẩy triển khai thông tin y tế trực tuyến tin cậy và hữu ích.

Thấu hiểu thực trạng “loạn” thông tin mà cộng đồng đang phải đối mặt, trang tin tức tinyte.youmed.vn ra đời với sứ mệnh cung cấp nguồn tham khảo chính thống và tin cậy. Điểm đặc biệt của Tin Y tế YouMed là các bài viết do 100% bác sĩ, dược sĩ kinh nghiệm biên soạn. Số lượng bài viết lên đến 10.000 cùng nhiều chuyên mục đa dạng như cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, Dược, Dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, những tin mới nhất trong ngành Y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày. 

YouMed – Tìm thông tin sức khỏe gì cũng có

Khi đến với tinyte.youmed.vn bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình muốn bằng cách nhập triệu chứng, dấu hiệu, bệnh của mình vào thanh search. Thanh search thông minh của YouMed sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính thống + bổ ích. Chắc chắn kết quả hiện ra sẽ giải đáp được những khúc mắc của bạn về vấn đề đang gặp phải.

Ngoài ra, cẩm nang y tế được sắp xếp theo dạng từ điển A-Z (Bệnh học, Dược, Dược liệu). Bạn chỉ cần nhấn vào chữ cái đầu tiên của (Bệnh học, Dược, Dược liệu), sẽ dễ dàng tìm thấy (Bệnh học, Dược, Dược liệu) đang tìm kiếm

YouMed – Nền tảng y tế toàn diện

Bên cạnh trang tin y tế, YouMed đã từ lâu nổi tiếng trong toàn ngành là một nền tảng y tế toàn diện. Với các nỗ lực không ngừng trong việc làm tăng chất lượng của ngành y tế, các dịch vụ hiện có của YouMed là:

  • Tìm bác sĩ chính xác
  • Đặt lịch khám dễ dàng
  • Tin Y Tế chính thống
  • Tư vấn trực tuyến từ xa

Với các dịch vụ chuyên nghiệp, YouMed đang nắm trong tay “chìa khóa vàng” để mở rộng cánh cửa chuyển đổi kỹ thuật số cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là nguồn động lực to lớn để đội ngũ YouMed không ngừng vươn lên, sáng tạo, xứng danh là vị trí dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào nền y tế Việt Nam.

Bác sĩ Phan Văn Giáo

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

YouMed Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.