YouMed

[Hé lộ] Cách tìm thông tin y tế, sức khỏe chính thống trên Google không phải ai cũng biết

logo youmed
Tác giả: YouMed

Đã bao lần khi bạn tìm kiếm thông tin sức khỏe trên Google và nhận lại cái kết đắng. Có quá nhiều thông tin trái chiều xuất hiện ở kết quả của Google. Hoảng loạn trước mớ thông tin hỗn độn, không biết tin vào đâu. Bạn cũng biết rồi đấy, Google không phải lúc nào cũng đưa cho bạn những thông tin đúng đắn. Đặt biệt là trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, thông tin khi bị sai lệch sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là đe dọa tính mạng. YouMed sẽ chia sẻ cách tìm thông tin y tế, sức khỏe chính thống trên Google qua bài viết sau đây.

Chủ động tìm kiếm và chọn lọc thông tin y tế, sức khỏe trên Google

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, ai cũng muốn bảo vệ tài sản quý giá ấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để bảo vệ thứ quý giá ấy. Ngày nay, khi bạn vừa gõ một từ khóa tìm kiếm trên Google, hàng trăm, hàng nghìn kết quả sẽ hiện ra và tất cả đều liên quan đến thứ bạn cần tìm. Vậy làm thế nào để chọn lọc thông tin Y tế một cách chính xác và nhanh chóng?

Thật đơn giản, vì đã có giải pháp dành cho bạn! Bạn đọc chỉ cần gõ từ khóa về vấn đề đang gặp phải cùng với tên YouMed trên Google (Triệu chứng bệnh/Thuốc + YouMed) là ngay lập tức, thông tin chính xác về vấn đề bạn cần tìm kiếm sẽ hiện ra. Với tính chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ viết bài, YouMed ở đây, giải đáp tất cả các thắc mắc về sức khỏe của bạn và gia đình.

Bạn đọc chỉ cần gõ từ khóa theo mẫu: Triệu chứng bệnh/Thuốc + YouMed
Bạn đọc chỉ cần gõ từ khóa theo mẫu: Triệu chứng bệnh/Thuốc + YouMed

Tại sao bạn phải gõ thêm từ khóa “YouMed” vào sau triệu chứng/ bệnh trên Google?

YouMed Trang Thông tin Y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON. HONcode là viết tắt của The Health on the Net Foundation Code of Conduct, hay Bộ Quy tắc Ứng xử của Tổ chức Y tế trên mạng. Đây là chứng nhận do Health On the Net Foundation cấp cho những trang web về y tế và sức khỏe uy tín. Health On the Net Foundation là tổ chức phi chính phủ có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, được tạo ra để thúc đẩy triển khai thông tin y tế trực tuyến tin cậy và hữu ích.

Thấu hiểu thực trạng “loạn” thông tin mà cộng đồng đang phải đối mặt, trang tin tức tinyte.youmed.vn ra đời với sứ mệnh cung cấp nguồn tham khảo chính thống và tin cậy. Điểm đặc biệt của Tin Y tế YouMed là các bài viết do 100% bác sĩ, dược sĩ kinh nghiệm biên soạn. Số lượng bài viết lên đến 10.000 cùng nhiều chuyên mục đa dạng như cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, Dược, Dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, những tin mới nhất trong ngành Y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.

YouMed là trang thông tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
YouMed là trang thông tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON

YouMed – Tìm thông tin sức khỏe gì cũng có

Khi đến với tinyte.youmed.vn bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình muốn bằng cách nhập triệu chứng, dấu hiệu, bệnh của mình vào thanh search. Thanh search thông minh của YouMed sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính thống + bổ ích. Chắc chắn kết quả hiện ra sẽ giải đáp được những khúc mắc của bạn về vấn đề đang gặp phải.

Ngoài ra, cẩm nang y tế được sắp xếp theo dạng từ điển A-Z (Bệnh học, Dược, Dược liệu). Bạn chỉ cần nhấn vào chữ cái đầu tiên của (Bệnh học, Dược, Dược liệu), sẽ dễ dàng tìm thấy (Bệnh học, Dược, Dược liệu) đang tìm kiếm.

YouMed – Nền tảng y tế toàn diện

Bên cạnh trang tin y tế, YouMed đã từ lâu nổi tiếng trong toàn ngành là một nền tảng y tế toàn diện. Với các nỗ lực không ngừng trong việc làm tăng chất lượng của ngành y tế, các dịch vụ hiện có của YouMed là:

  • Tìm bác sĩ chính xác
  • Đặt lịch khám dễ dàng
  • Tin Y Tế chính thống
  • Tư vấn trực tuyến từ xa

Với các dịch vụ chuyên nghiệp, YouMed đang nắm trong tay “chìa khóa vàng” để mở rộng cánh cửa chuyển đổi kỹ thuật số cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là nguồn động lực to lớn để đội ngũ YouMed không ngừng vươn lên, sáng tạo, xứng danh là vị trí dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào nền y tế Việt Nam.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người