YouMed

Cơ sở xét nghiệm Diag triển khai đặt khám qua ứng dụng YouMed

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

Bạn đang lo lắng việc đi xét nghiệm trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian chờ đợi? Giờ đây, bạn sẽ không phải lắng lo những bất tiện này khi Cơ sở xét nghiệm Diag chính thức chuyển đổi số và đưa vào hoạt động tại YouMed. Bạn có thể chủ động đặt lịch xét nghiệm với khung giờ mong muốn cũng như có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% phí xét nghiệm từ YouMed và Diag. Cùng YouMed tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Thông tin về Trung tâm chẩn đoán Y khoa Diag

Diag là công ty Lab Group International Việt Nam, được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Với hoài bão mang đến những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao dành cho bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag đã bắt đầu cung cấp những dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, Diag ngày càng lớn mạnh và trở thành trung tâm xét nghiệm đáng tin cậy với nhiều dịch vụ xét nghiệm chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhằm mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao.

Cơ sở xét nghiệm Diag và các chương trình khuyến mãi
Cơ sở xét nghiệm Diag và các chương trình khuyến mãi

Danh mục dịch vụ khám sức khỏe tại Diag

Khi đến với Cơ sở lấy máu xét nghiệm Diag bạn sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ xét nghiệm chất lượng cũng như đội ngũ bác sĩ với nhiều chuyên khoa lâm sàng chuyên sâu bao gồm Nội Tổng Quát, Ngoại Tổng Quát, Nhi Khoa, Sản Phụ Khoa, Tim Mạch, Tai Mũi Họng, Nhãn Khoa và Da Liễu luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

Các gói xét nghiệm nổi bật: 

 • Tầm soát sức khỏe hậu Covid – 19;
 • Tầm soát dấu ấn ung thư;
 • Gói xét nghiệm tầm soát sức khỏe phụ nữ cơ bản/nâng cao;
 • Gói xét nghiệm ký sinh trùng/dị ứng;
 • Tầm soát chức năng gan cơ bản/chuyên sâu;
 • Tầm soát chức năng tim mạch cơ bản/chuyên sâu;
 • Tầm soát bệnh lý tiểu đường;
 • Tầm soát tuyến giáp cơ bản/chuyên sâu. 

Các chương trình ưu đãi gói xét nghiệm tại Diag

 • Gói xét nghiệm tầm soát hậu Covid – 19: 1.390.000 VNĐ giảm còn 1.200.000 VNĐ. 
 • Tầm soát sức khỏe phụ nữ cơ bản: 1.650.000 VNĐ giảm còn 1.400.000 VNĐ.
 • Tầm soát sức khỏe phụ nữ nâng cao: 2.010.000 VNĐ giảm còn 1.700.000 VNĐ.

Từ ngày 1/6/2022 – 30/6/2022, có các chương trình ưu đãi sau, áp dụng cho tất cả chi nhánh Diag: 

 • Mua 1 gói xét nghiệm dị ứng chuyên sâu tặng 1 xét nghiệm kháng thể IgE. 
 • Giảm 50% xét nghiệm kháng thể IgE. 
 • Giảm 10% các loại xét nghiệm như Định lượng dị ứng – chuyên sâu (cho 08 gói chuyên sâu), Định lượng dị ứng – cơ bản (cho 04 gói cơ bản), Gói xét nghiệm Ký sinh trùng, xét nghiệm chẩn đoán Sốt xuất huyết Dengue NS1.

Đặc biệt, từ ngày 1/6/2022 – 30/8/2022, bệnh nhân hưởng thêm ưu đãi 5% từ YouMed khi đặt lịch xét nghiệm trực tuyến tại website hoặc đặt lịch qua ứng dụng YouMed.

 

Đặt lịch xét nghiệm Diag tại ứng dụng YouMed để được nhận ưu đãi 5%
Đặt lịch xét nghiệm Diag tại ứng dụng YouMed để được nhận ưu đãi 5%

Lưu ý, khi đặt lịch xét nghiệm trực tuyến, quý bệnh nhân vui lòng điền đầy đủ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh và đến đúng cơ sở Diag đã đăng ký. 

Hướng dẫn đặt lịch xét nghiệm trực tuyến tại website datkham.youmed.vn

Nhằm mang đến sự thuận tiện dành cho bệnh nhân khi đi khám như giảm thời gian chờ đợi, hạn chế thủ tục rườm rà cũng như hỗ trợ nhắc lịch tái khám, nhắc uống thuốc. Diag đã phối hợp cùng YouMed triển khai đặt lịch xét nghiệm trực tuyến giúp bệnh nhân chủ động thời gian, thoải mái hơn khi đi khám bệnh. 

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập.

Bước 2: Tạo hồ sơ bệnh nhân (có thể tạo hồ sơ cho người thân).

Bước 2: Tìm kiếm tên “Diag” trong Đặt khám phòng khám.

Bước 3: Bấm nút “Đặt khám”. 

Bước 4: Chọn chi nhánh, ngày và giờ khám.

Bước 5: Chọn hồ sơ bạn muốn đặt khám. 

Bước 6: Bấm “Đặt lịch” để nhận STT và phiếu khám. 

Các chương trình khuyến mãi tại Diag và YouMed
Các chương trình khuyến mãi tại Diag và YouMed

Bệnh nhân vui lòng đến Cơ sở xét nghiệm theo đúng khung giờ dự kiến, sẽ không còn chờ đợi lâu hay phải đăng ký thủ tục phức tạp. Hãy chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình để có cơ hội trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn cũng như các dịch vụ xét nghiệm chất lượng ngay hôm nay. 

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.