YouMed

Khám chữa bệnh tại phòng khám Tâm Phúc

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Phòng khám Tâm Phúc sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi với cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát. Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, phòng khám Tâm Phúc hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”.

Địa chỉ: 464, Đường số 7, P. Bình Trị Đông, Q. Bình tân, TP.HCM

Giới thiệu về Phòng khám Tâm Phúc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua, người bệnh có thể tìm được phòng khám dễ dàng. Phòng khám Tâm Phúc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát.

Phòng khám Tâm Phúc hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”

Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám luôn hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để Phòng Khám Tâm Phúc phát triển và nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn.

Đăng ký khám chữa bệnh

phòng khám tâm phúc
Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ ngay tại nhà

Hiện nay, bệnh nhân có thể đăng ký khám chữa tại phòng khám thật dễ dàng với đường link dưới đây và đăng ký theo hướng dẫn. Phòng khám có nhiều chuyên khoa cho bạn chọn lựa:

  • Nội tổng quát.
  • Ngoại tổng quát.
  • Sản.
  • Nhi.
  • Xét nghiệm.
  • Chẩn đoán hình ảnh.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Tâm Phúc

Tâm Phúc quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám không ngừng học hỏi để tìm ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

phòng khám tâm phúc
Phòng khám hội tụ những y bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm cao

Hơn thế nữa, các bác sĩ đều là người rất tận tâm với công việc, luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Họ luôn theo dõi chặt chẽ diễn biến bệnh tình trong suốt quá trình điều trị bệnh nhằm giúp người bệnh có thể chữa trị bệnh trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất của phòng khám Tâm Phúc

phòng khám tâm phúc
Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Tâm Plhúc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị bệnh với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… Tất cả phòng đều được trang bị những dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc…

Nhu cầu về y tế, khám chữa bệnh của bạn sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp tại phòng khám Tâm Phúc thông qua bước đặt khám đơn giản, nhanh chóng, chủ động về thời gian.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người