YouMed

Khám chữa bệnh tại phòng khám Tâm Phúc

Phòng khám Tâm Phúc sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi với cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát. Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, phòng khám Tâm Phúc hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”.

Địa chỉ: 464, Đường số 7, P. Bình Trị Đông, Q. Bình tân, TP.HCM

Giới thiệu về Phòng khám Tâm Phúc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua, người bệnh có thể tìm được phòng khám dễ dàng. Phòng khám Tâm Phúc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát.

Phòng khám Tâm Phúc hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”

Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám luôn hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để Phòng Khám Tâm Phúc phát triển và nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn.

Đăng ký khám chữa bệnh

phòng khám tâm phúc
Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ ngay tại nhà

Hiện nay, bệnh nhân có thể đăng ký khám chữa tại phòng khám thật dễ dàng với đường link dưới đây và đăng ký theo hướng dẫn. Phòng khám có nhiều chuyên khoa cho bạn chọn lựa:

  • Nội tổng quát.
  • Ngoại tổng quát.
  • Sản.
  • Nhi.
  • Xét nghiệm.
  • Chẩn đoán hình ảnh.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Tâm Phúc

Tâm Phúc quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám không ngừng học hỏi để tìm ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

phòng khám tâm phúc
Phòng khám hội tụ những y bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm cao

Hơn thế nữa, các bác sĩ đều là người rất tận tâm với công việc, luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Họ luôn theo dõi chặt chẽ diễn biến bệnh tình trong suốt quá trình điều trị bệnh nhằm giúp người bệnh có thể chữa trị bệnh trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất của phòng khám Tâm Phúc

phòng khám tâm phúc
Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Tâm Plhúc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị bệnh với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… Tất cả phòng đều được trang bị những dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc…

Nhu cầu về y tế, khám chữa bệnh của bạn sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp tại phòng khám Tâm Phúc thông qua bước đặt khám đơn giản, nhanh chóng, chủ động về thời gian.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.