YouMed

Danh sách các phòng khám nhi quận 3 TP.HCM

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Những bệnh viện nhi khoa lớn luôn gặp tình trạng quá tải dẫn đến chậm trễ trong việc thăm khám, chữa bệnh. Điều này khiến nhiều phụ huynh và con trẻ mệt mỏi vì phải chờ đợi lâu. Thấu hiểu điều đó, YouMed gợi ý những địa chỉ phòng khám nhi quận 3, hoạt động ngoài giờ. Giúp phụ huynh có thêm sự lựa chọn khi cần thăm khám sức khỏe cho con.

1. ThS.BS Đỗ Châu Việt

BS. Châu Việt hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2, với chức vụ Trưởng khoa Nhiễm. Ngoài ra, bác sĩ còn có một phòng khám nhi hoạt động ngoài giờ tại khu vực quận 3. TP.HCM. Phòng khám có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, bác sĩ chú trọng việc đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến nhằm phục vụ cho việc thăm khám bệnh nhi.

Không những vậy, nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm với trẻ em. BS. Châu Việt đã và đang nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Đây là một trong những phòng khám uy tín, phụ huynh có thể tham khảo và chọn lựa khi cần.

Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Châu Việt
BS. Châu Việt hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2, với chức vụ Trưởng khoa Nhiễm

Phòng khám cung cấp các dịch vụ: 

 • Tai – mũi – họng cho trẻ em.
 • Thanh quản.
 • Phổi, màng phổi.
 • Các cơ hô hấp.
 • Viêm phế quản phổi.
 • Viêm thanh khí phế quản.
 • Hen phế quản, dãn phế quản.
 • Dị vật đường thở.
 • Tràn mủ, tràn khí màng phổi.
 • Lao sơ nhiễm.

Địa chỉ: 399/8 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 80.000 – 500.000 VNĐ/lượt (tùy dịch vụ).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – 4 – 6: 17:00 – 19:00.

2. PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc

PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1 với chức vụ Trưởng khoa Tim mạch. Đồng thời, bác sĩ có khoảng thời gian dài học tập và công tác ở Úc, Mỹ, và Singapore cùng với nhiều năm công tác tại bệnh viện nhi. BS. Phúc đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thăm khám cũng như điều trị trong lĩnh vực Nhi khoa. Nhờ vào sự cố gắng, nhiệt huyết với nghề, bác sĩ đã và đang nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ bệnh nhân của mình.

BS. Phúc hiện đang quản lý một phòng khám ngoài giờ, tọa lạc tại quận 3. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, mang đến sự thoải mái cho phụ huynh và con trẻ khi khám bệnh tại đây.

PGS.TS.BS Minh Phúc
PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1

Các chức vụ PGS.TS.BS Minh Phúc đang đảm nhiệm:

 • Chủ tịch Hội Tim mạch Nhi và Tim bẩm sinh TP.HCM.
 • Chủ nhiệm Bộ môn Nhi – Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện Nhi đồng 1.

Địa chỉ: 150 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 150.000 VNĐ/lượt

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 17:30 – 19:30.

3. ThS.BS Hứa Thị Mỹ Trang

ThS.BS Hứa Thị Mỹ Trang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám chữa trị các bệnh lý về nhi khoa. Hiện tại, BS. Mỹ Trang đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố và điều hành phòng khám tư tại quận 3. BS. Trang có bề dày kinh nghiệm điều trị cùng với sự tận tâm, tận tụy mà bác sĩ đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ nhiều phụ huynh.

Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang
Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Bên cạnh đó, phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng mát, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ thiết bị y tế phục vụ cho việc thăm khám. Vì thế, đây luôn là địa chỉ nằm trong danh sách những phòng khám uy tín được nhiều phụ huynh chọn lựa.

Địa chỉ: 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 100.000 – 500.000 VNĐ/lượt.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 16:30 – 19:00.

4. Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – Bác sĩ Hồ Bích Châu & Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn

BS.CK 2. Hồ Bích Châu hiện đang công tác tại bệnh viện phụ sản Mekong với chức vụ chuyên khoa nhi sơ sinh.

BS. Nguyễn Hoàng Tuấn là bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín. BS. Tuấn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa - BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn
Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn

Không những vậy, cả hai BS. Châu và BS. Tuấn đã và đang điều hành một phòng khám tư tại khu vực quận 3. Hai bác sĩ không chỉ tận tâm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở bệnh viện mà bác còn rất tâm huyết khi bệnh nhân đến khám tại phòng khám. Nếu phụ huynh còn lo ngại về vấn đề phải xếp hàng chờ đợi đến lượt khám tại bệnh viện, thì lựa chọn phòng khám ngoài giờ của BS. Tuấn và BS. Châu là sự lựa chọn tối ưu.

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, thứ 7, xhủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ: 386/24 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: Tùy thuộc vào bệnh lý, các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Thứ 7: 18:00 – 22:00.

5. BS.CK1 Lê Thị Kim Quý

BS.CK1 Lê Thị Kim Quý là phòng khám nhi khoa uy tín tại quận 3. Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ Giám đốc tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, luôn hết mình cứu chữa cho bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ giúp cho việc điều trị hiệu quả và chính xác hơn. Nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết trong nghề mà bác sĩ được rất nhiều bậc phụ huynh yêu mến và tin tưởng gửi gắm con em mình.

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Lê Thị Kim Quý
Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Lê Thị Kim Quý

Tham khảo dịch vụ phòng khám: 

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người