YouMed

Danh sách các phòng khám nhi tốt quận 3 TP.HCM

logo youmed 300x300
Tác giả: YouMed

Những bệnh viện nhi khoa lớn luôn gặp tình trạng quá tải dẫn đến chậm trễ trong việc thăm khám, chữa bệnh và gây mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì vậy, YouMed sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh những địa chỉ phòng khám nhi tốt quận 3 TP.HCM trong bài viết dưới đây.

1. Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Châu Việt

Bác sĩ Châu Việt hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2 với chức vụ Trưởng khoa Nhiễm Bệnh. Ngoài ra, bác sĩ Châu Việt còn đang quản lý một phòng khám tư tại khu vực Quận 3 TP.HCM. Phòng khám có quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho việc thăm khám bệnh nhân.

Không những vậy, nhờ vào sự nhiệt huyết, tận tâm với người bệnh mà bác sĩ Châu Việt nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và luôn tạo sự thoải mái cho trẻ em khi đến thăm khám tại đây.

Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Châu Việt
Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Châu Việt

Phòng khám bác sĩ Châu Việt đa dạng các dịch vụ: 

 • Mũi họng.
 • Thanh quản.
 • Phổi, màng phổi.
 • Các cơ hô hấp.
 • Viêm phế quản phổi.
 • Viêm thanh khí phế quản.
 • Hen phế quản, dãn phế quản.
 • Dị vật đường thở.
 • Tràn mủ, tràn khí màng phổi.
 • Lao sơ nhiễm.

Địa chỉ: 399/8 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 80.000 – 500.000 VNĐ/lượt (tùy dịch vụ).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – 4 – 6: 17:00 – 19:00.

2. Phòng khám Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Phúc

PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1 với chức vụ Trưởng khoa Tim mạch. Đồng thời, bác sĩ có khoảng thời gian dài học tập và công tác ở Úc, Mỹ, và Singapore cùng với nhiều năm công tác tại bệnh viện Nhi, Bác sĩ Phúc đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thăm khám cũng như điều trị trong lĩnh vực Nhi khoa. Nhờ vào sự cố gắng, nhiệt huyết với nghề, bác sĩ đã và đang nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ bệnh nhân của mình.

Đây là một trong những phòng khám uy tín tại khu vực Quận 3, quý phụ huynh có thể chọn lựa và gửi gắm con em đến bác sĩ điều trị.

PGS.TS.BS Minh Phúc
PGS.TS.BS Minh Phúc

Các chức vụ PGS.TS.BS Minh Phúc đang đảm nhiệm:

 • Chủ tịch Hội Tim mạch Nhi và Tim bẩm sinh TPHCM.
 • Chủ nhiệm Bộ môn Nhi – Đại học Y Dược TPHCM.
 • Trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện Nhi đồng 1.

Hơn thế nữa, phòng khám bác sĩ Minh Phúc được chuẩn bị các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Có khu vực sảnh ngồi chờ rộng rãi, sạch sẽ nhằm tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đi khám.

Địa chỉ: 150 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 150.000 VNĐ/lượt

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 19:30.
Đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện
Đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện

3. Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám chữa trị các bệnh lý về Nhi khoa. Hiện tại Bác sĩ Mỹ Trang đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh và điều hành phòng khám tư tại Quận 3. Là một Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao nhưng Bác sĩ Mỹ Trang không ngừng học hỏi nhằm nâng cao tay nghề của bản thân.

Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang
Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang

Bên cạnh đó, phòng khám mà Bác sĩ đang quản lý còn có không gian rộng rãi, thoáng mát, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ thiết bị y tế phục vụ cho việc thăm khám. Vì thế mà đây luôn là địa chỉ nằm trong danh sách những phòng khám uy tín tại Quận 3.

Địa chỉ: 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: 100.000 – 500.000 VNĐ/lượt.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 16:30 – 19:00.

4. Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – Bác sĩ Hồ Bích Châu & Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Bích Châu hiện đang công tác tại bệnh viện phụ sản Mekong với chức vụ Chuyên khoa Nhi sơ sinh.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn là bác sĩ chuyên Sản phụ khoa uy tín. Bác sĩ Tuấn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa - BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn
Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn

Không những vậy, cả hai bác sĩ Châu và bác sĩ Tuấn đã và đang điều hành một phòng khám tư tại khu vực Quận 3. Bác sĩ Châu và bác sĩ Tuấn không chỉ tận tâm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở bệnh viện mà bác còn rất tâm huyết khi bệnh nhân đến khám tại phòng khám của bác. Nếu bạn còn lo ngại về vấn đề phải xếp hàng chờ đợi đến lượt khám tại bệnh viện thì lựa chọn phòng khám của bác sĩ Tuấn và bác sĩ Châu có ưu điểm là không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, có thể đặt lịch khám trực tuyến và còn được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tận tinh, chu đáo.

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – BS. Hồ Bích Châu & BS. Nguyễn Hoàng Tuấn để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ: 386/24 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3.

Chi phí khám bệnh: Tùy thuộc vào bệnh lý, các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 18:00 – 22:00.
Tải ứng dụng YouMed và đặt khám nhanh chóng, miễn phí
Tải ứng dụng YouMed và đặt khám nhanh chóng, miễn phí

5. Phòng khám Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Quý

Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Quý là phòng khám Nhi khoa uy tín tại Quận 3. Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ Giám đốc tại Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, luôn hết mình cứu chữa cho bệnh nhân của mình. Phòng khám bác sĩ với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ được rất nhiều bậc phụ huynh yêu mến và tin tưởng gửi gắm con em mình đến thăm khám, tư vấn và điều trị.

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Lê Thị Kim Quý
Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Lê Thị Kim Quý

Tham khảo dịch vụ phòng khám: 

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.