YouMed

Đặt khám nhanh, thanh toán tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Quân y 175

logo youmed
Tác giả: YouMed

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Thấu hiểu nỗi lo đợi chờ mà bệnh nhân phải đối mặt khi đi khám chữa bệnh, Bệnh viện Quân y 175 đã chính thức hợp tác cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt lịch khám “BV Quân y 175”, nhằm giúp quá trình đi khám của người dân được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cùng YouMed tìm hiểu cụ thể về ứng dụng “BV Quân y 175” qua bài viết dưới đây, để xem ngoài đặt khám thì ứng dụng còn có những tính năng hữu ích gì nữa nhé!

Tổng quan về Bệnh viện Quân y 175

Tháng 5 năm 1975, Bệnh viện Quân y 175 chính thức được thành lập nhằm thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe cho Quân đội và nhân dân. Ngoài ra, bệnh viện còn là Trung tâm nghiên cứu y học quân sự, cơ sở đào tạo sau đại học của Bộ Quốc phòng.

Điểm nhấn hiện nay của bệnh viện là Viện Chấn thương chỉnh hình, là cơ sở hoàn chỉnh có năng lực chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu điều trị chấn thương trong khu vực. Viện là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam có sân đáp trực thăng, đây sẽ trở thành trung tâm cấp cứu đa năng với các loại hình đường sông, đường bộ, đường thủy, đường hàng không đáp ứng khả năng cấp cứu trong mọi tình huống, đặc biệt là y tế biển đảo; đồng thời là trung tâm huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Tại bệnh viện Quân Y 175, các y bác sĩ, cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, cống hiến hết mình, làm việc với tinh thần nghiêm túc và khắt khe, coi trọng tính mạng và sức khỏe của mỗi bệnh nhân như của chính mình.

Bệnh viện Quân y 175

Đặt khám online tiện lợi qua ứng dụng “BV Quân Y 175”

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Bệnh viện Quân y 175 luôn muốn áp dụng công nghệ để giúp bệnh nhân có trải nghiệm đi khám đơn giản và tiện lợi hơn. Chính vì vậy, bệnh viện đã kết hợp cùng công ty YouMed Việt Nam  cho ra mắt ứng dụng “BV Quân y 175”, người bệnh có nhu cầu đến khám có thể đặt lịch qua 6 bước đơn giản dưới đây:

6 bước đặt khám nhanh trên ứng dụng

 • Bước 1: Chọn Đặt khám

Nhấn nút đặt khám tại giao diện màn hình chính của ứng dụng.

 • Bước 2: Chọn loại hình khám

Sau đó bệnh nhân cần chọn một trong hai loại hình khám: Khám dịch vụ theo yêu cầu hoặc khám dịch vụ theo yêu cầu sử dụng BHYT.

 • Bước 3: Chọn chuyên khoa

Bệnh nhân chọn chuyên khoa muốn thăm khám.

 • Bước 4: Chọn ngày, giờ khám

Bệnh nhân chọn ngày và giờ khám phù hợp với bản thân, chủ động được thời gian đến bệnh viện mà không cần lo hết giờ, không được khám trong khung giờ hành chính.

 • Bước 5: Tạo hồ sơ nếu chưa có hoặc chọn hồ sơ đã tạo từ trước.

Bệnh nhân có thể tạo hồ sơ tại bước này nếu chưa tạo theo hướng dẫn ở trên, hoặc chọn hồ sơ đã tạo từ trước đó.

 • Bước 6: Xác nhận đặt lịch và thanh toán

Ứng dụng sẽ hiển thị các phương thức thanh toán cùng số tiền. Sau khi thanh toán hoàn tất, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận lịch khám. Ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo nhắc lịch khám cho bệnh nhân trước khi đi khám 1 ngày.

Đặt khám online Bệnh viện Quân y 175 chỉ với 6 bước đơn giản

Để nắm rõ quy trình đặt khám online, người dân tham khảo video bên dưới:

Biên tập bởi: YouMed

Ứng dụng “BV Quân y 175” sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của bạn

Không chỉ giúp người dùng đặt khám bệnh viện Quân y 175 một cách nhanh chóng và thuận tiện, ứng dụng đặt khám trực tuyến “BV Quân y 175” còn mang đến những tính năng hữu ích như sau:

 1. Đặt lịch khám nhanh chóng.
 2. Thanh toán trực tuyến tiện lợi.
 3. Quản lý hồ sơ sức khỏe của bản thân và gia đình.
 4. Nhắc tái khám thuận tiện.
 5. Cập nhật tin y tế chính thống.

Thanh toán trực tuyến tiện lợi

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đặt khám “BV Quân y 175” đã hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay, giúp người bệnh khi đặt khám có đa dạng sự lựa chọn. Các phương thức thanh toán trực tuyến có thể kể đến gồm:

 • Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản các ngân hàng.
 • Thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard,…
 • Thanh toán bằng Ví điện tử Momo.
 • Thanh toán qua cổng thanh toán Payoo.

Nhắc nhở tái khám

Bạn sẽ không cần bận tâm về việc phải nhớ lịch tái khám, ứng dụng “BV Quân y 175” sẽ thay bạn làm điều này. Trước ngày tái khám, ứng dụng sẽ có thông báo nhắc bạn nhớ đến lịch khám bệnh. Đến ngày tái khám, ứng dụng sẽ nhắc bạn một lần nữa để đảm bảo rằng bạn không quên lịch tái khám của mình.

Lưu trữ lịch sử khám của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám các thông tin như kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán và đơn thuốc sẽ được ghi chép vào sổ. Hiện tại, với ứng dụng “BV Quân y 175”, bạn có thể lưu trữ lịch sử khám không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ lịch sử khám và cập nhật thông tin trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện.

Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách, phiếu kết quả cận lâm sàng,… của những lần thăm khám trước.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Quân Y 175 có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin về y tế luôn được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích, cung cấp cho bạn thông tin để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách tốt hơn.

Tải ứng dụng đặt khám “BV Quân y 175”

Ứng dụng đặt khám “BV Quân y 175” ra mắt giúp trải nghiệm đi khám của người bệnh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám ngay tại nhà.

Tải ứng dụng tại đây: https://youmed.page.link/wkc6  hoặc quét mã Qr bên dưới

qr code tải app 175
Quét mã để tải app

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể biết được những tiện ích mà ứng dụng đặt khám bệnh viện Quân y 175 mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu khám bệnh tại đây, đừng quên tải ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân y 175, YouMed tin rằng ứng dụng sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của bạn với quy trình đặt khám đơn giản và những tính năng đi kèm hữu ích.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

 1. Bệnh viện Quân y 175https://benhvien175.vn/

  Ngày tham khảo: 10/06/2022

 2. Bệnh viện Quân y 175 ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyếnhttps://benhvien175.vn/benh-vien-quan-y-175-ra-mat-ung-dung-dat-kham-truc-tuyen/

  Ngày tham khảo: 19/11/2022

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người