YouMed

Top 5 địa chỉ khám sản phụ khoa tại Cần Thơ uy tín

logo youmed
Tác giả: YouMed

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Khám Sản phụ khoa là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Tại khu vực Cần Thơ có rất nhiều phòng khám được mở ra để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh của người dân nơi đây. Để thăm khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về Sản phụ khoa, bạn nên tìm đến các địa chỉ thăm khám chất lượng. YouMed gợi ý cho bạn top 5 địa chỉ khám Sản phụ khoa uy tín tại Cần Thơ. Nếu bạn ở khu vực Cần Thơ, có thể lưu lại bài viết này, phòng trường hợp khi cần đến.

1. BS.CK2 Nguyễn Việt Quang

BS.CK2 Nguyễn Việt Quang đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hiếm muộn, bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. BS. Nguyễn Việt Quang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa. Đặc biệt là các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt phòng khám Sản phụ khoa – BS.CK2 Nguyễn Việt Quang từ lâu là địa chỉ phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều, Cần Thơ.

BS. Nguyễn Việt Quang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa
BS. Nguyễn Việt Quang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa

BS. Nguyễn Việt Quang được được biết đến nhờ tính cách thân thiện, luôn đặt y đức lên hàng đầu, hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ luôn cố gắng tìm kiếm, học hỏi các phương thức cứu chữa hiện đại, hiệu quả để giúp các bệnh nhân của mình.

Địa chỉ: 339, Quốc lộ 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 100.000 – 200.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 11:00 – 12:00 & 17:00 – 19:00.
 • Thứ 7: 8:00 – 10:30 & 17:00 – 19:00.
 • Chủ nhật: 8:00 – 10:30.

2. BS.CK2 Nguyễn Thị Huệ

Phòng khám Phụ khoa của BS.CK2 Nguyễn Thị Huệ là một trong những địa chỉ uy tín tại Cần Thơ. BS. Huệ có 13 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến Sản phụ khoa, nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám tại phòng khám của BS. Huệ.

Các dịch vụ của phòng khám Phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Huệ từ những trang thiết bị hỗ trợ cho đến sự chăm nom của các y tá và quá trình thăm khám với bác sĩ đều khiến chị em hài lòng.

Phòng khám Phụ khoa của BS. Nguyễn Thị Huệ cung cấp các dịch vụ: 

 • Khám, điều trị các bệnh vùng kín.
 • Rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt quá dài/ ngắn, rong kinh hoặc vô kinh.
 • Bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung,…
 • Khám, điều trị các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu,…

Địa chỉ: 134E Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 11:00 – 13:00 & 17:00 – 19:00.

3. BS.CK2 Quách Hoàng Bảy

BS.CK2 Quách Hoàng Bảy hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến Sản phụ khoa, bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân yêu quý.

BS.CK2 Quách Hoàng Bảy hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ
BS.CK2 Quách Hoàng Bảy hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ

Phòng khám của bác sĩ luôn bảo mật hồ sơ của bệnh nhân, bạn có thể yên tâm khi đến đây tiến hành thăm khám. Bên cạnh đó, bác sĩ còn chia sẻ, hướng dẫn các phương pháp chăm sóc và điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân. Đây cũng là lựa chọn đáng tin cậy cho các mẹ bầu đến khám thai định kỳ, siêu âm,…

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thăm khám sản khoa, phụ khoa.
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân.
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa.
 • Chữa các bệnh phụ khoa thông thường.
 • Khám và tư vấn tiền sản,…

Địa chỉ: 23 khu dân cư Metro, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 200.000 – 300.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 11:00 – 13:00 & 17:00 – 18:00.

4. Phòng khám Đa khoa Gia Phước

Phòng khám Đa khoa Gia Phước được thành lập vào cuối năm 2015. Phòng khám được thành lập với mục đích đem lại cho người dân Cần Thơ và các khu vực lân cận phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, cùng bác sĩ giỏi chuyên môn cao từ TP.HCM. Nhờ đó bệnh nhân ở đây sẽ không còn mất nhiều thời gian và tiền bạc, lặn lội xa xôi lên thành phố nữa mà chỉ cần đến phòng khám Đa khoa Gia Phước để khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Gia Phước đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến hiện nay từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,… như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị lậu, sùi mào gà với ALA – PDT, PPH điều trị trĩ, dao Leep, sóng ngắn, Viba, máy siêu âm,… Nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, không đau đớn, khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí điều trị. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đạt chuẩn của Bộ Y tế. Phòng khám là điểm đến đáng tin cậy về khám chữa bệnh liên quan đến Sản phụ khoa.

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 07:30 – 20:00 (kể cả ngày lễ).

5. Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes – Chi nhánh Cần Thơ

Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes – Chi nhánh Cần Thơ là phòng khám thuộc chi nhánh của phòng khám Marie Stopes. Phòng khám chuyên thăm khám điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa tại khu vực Cần Thơ. Đây là một trong những địa chỉ khám Sản phụ khoa uy tín, được rất nhiều chị em tin tưởng khi thăm khám tại đây.

Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes - Chi nhánh Cần Thơ là phòng khám thuộc chi nhánh của phòng khám Marie Stopes
Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes – Chi nhánh Cần Thơ là phòng khám thuộc chi nhánh của phòng khám Marie Stopes

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đa dạng về kinh nghiệm thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Phòng khám còn có không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Đặc biệt, cơ sở được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Nhằm mục đích phục vụ cho quá trình thăm khám của bác sĩ trở nên chuẩn xác hơn.

Địa chỉ: 228N Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 200.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 19:30.

YouMed đã giúp bạn liệt kê top 5 địa chỉ khám Sản phụ khoa tại Cần Thơ uy tín. Nếu bạn ở Cần Thơ hay khu vực lân cận thì đây là bài viết dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được phòng khám phù hợp với bản thân.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người