Quảng cáo

Top 7 bệnh viện và phòng khám cơ xương khớp chất lượng tốt và uy tín tại TP.HCM

Đau nhức xương khớp – vấn đề lâu nay vẫn phổ biến ở người lớn tuổi, nhưng hiện nay đang tăng nhanh ở người trẻ. Lựa chọn nơi khám cơ xương khớp tốt ở đâu là câu hỏi nan giải với nhiều người.  Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho các bạn 7 bệnh viện và phòng khám xương khớp chất lượng tốt và uy tín tại TP.HCM nhằm giúp người bệnh được điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Bệnh cơ xương khớp ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta?

Bệnh lý cơ xương khớp là nhóm bệnh thường gặp trong xã hội xuất hiện ở người già lẫn người trẻ, cả nữ lẫn nam, đặc biệt ở người cao tuổi và đang có xu hướng trẻ hóa ở người làm văn phòng. Theo thống kê, 65% nhân viên văn phòng mắc bệnh cơ xương khớp.

Bệnh lý cơ xương khớp ít có khả năng gây tử vong nhưng triệu chứng của nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khả năng làm việc cũng như sinh hoạt của người bệnh. Trong trường hợp không điều trị kịp thời, bệnh sẽ có thể chuyển biến nặng hơn và gây biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Vì vậy, việc lựa chọn các bệnh viện và phòng khám nào chất lượng tốt nhất để thăm khám và điều trị là vô cùng quan trọng. Quy trình chẩn đoán và điều trị yêu cầu phải thực hiện bởi các phòng khám uy tín và chất lượng để mang lại kết quả tối ưu.

Dưới đây là top 7 bệnh viện và phòng khám chuyên về chữa xương khớp có chất lượng tốt và uy tín ở TPHCM, bạn có thể tham khảo.

1. Bệnh viện nhân dân 115

Hiện nay, bệnh viện Nhân Dân 115 được xếp loại là bệnh viện đa khoa hạng I. Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện 115 có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như: gout, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, bệnh khớp tự miễn, loãng xương

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bệnh nhân có thể được áp dụng các biện pháp khác nhau, như dùng thuốc kháng viêm giảm đau, phẫu thuật chỉnh xương, sửa trục, thay khớp… Những bệnh nhân vẫn còn chưa biết khám cơ xương khớp ở đâu có thể tham khảo địa chỉ này.

Phòng khám cơ xương khớp

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Thời gian khám chữa bệnh:

Giờ hành chính:

 • Thứ 2 – thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30, chiều 13h00 – 16h00

Khám ngoài giờ:

 • Thứ bảy: Sáng 7h00 – 11h30, chiều 13h30 – 15h30
 • Chủ nhật: 7h00 – 11h30

2. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình là một bệnh viện chuyên điều trị chấn thương chỉnh hình ở khu vực phía Nam. Đồng thời đây cũng là bệnh viện điều trị xương khớp uy tín. Tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có các khoa chuyên sâu như: khoa Khớp, khoa Chi trên, khoa Chi dưới, khoa Cột sống, khoa Bệnh học Cơ Xương Khớp.

Đến đây, người bệnh sẽ được tư vấn và điều trị các bệnh như: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp loãng xương, gout… Khoa Cơ xương khớp có khả năng thực hiện các phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao như phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo, phẫu thuật cột sống… Bệnh viện được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị.

Top phòng khám cơ xương khớp

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 – TP. HCM

Thời gian khám chữa bệnh:

 

Khám trong giờ hành chính

Khám ngoài giờ 

Khám theo yêu cầu

Thứ 2 – Thứ 6

6h00- 15h45

16h00 – 18h00

7h00 – 20h00

Thứ 7

6h30-12h00

Sáng 7h00 – 11h00

Chiều 14h00 – 17h00

7h00 -12h00

Chủ nhật

6h30-12h00

Sáng từ 8h00 – 11h00

Chiều 14h00 – 17h00

7h00 – 12h00

 

Tuy nhiên, nhược điểm khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện là phải xếp hàng chờ đợi lâu, người bệnh và gia đình có thể tham khảo những phòng khám xương khớp tốt tại TP.HCM. 

3. Phòng khám Exson

Với những bệnh nhân chưa biết khám cơ xương khớp ở đâu uy tín và tiết kiệm được thòi gian chờ đợi, có thể tham khảo các phòng khám.

Những đặc điểm nổi bật về phòng khám Exson:

 • Phòng khám Exson được Nhịp Cầu Sức Khỏe ghi nhận danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy” năm 2011.
 • Chuyên khoa Cơ- Xương- Khớp là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Exson, cung cấp dịch vụ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh Cơ Xương Khớp – Loãng Xương.
 • Trang bị hiện đại, công nghệ tân tiến: Máy đo loãng xương DXA, hệ thống xét nghiệm hiện đại cho phép thực hiện được những xét nghiệm phức tạp nhất phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, gút… Đặc biệt, thực hiện các xét nghiệm marker chu chuyển xương trong điều trị loãng xương, mạng lưới liên kết dữ liệu đến các cơ sở y tế uy tín trên thế giới. Các kỹ thuật điều trị phẫu thuật cao cấp như nội soi khớp, thay khớp háng, khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân… là những phẫu thuật thường qui tại Exson.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp. 
 • Về thanh toán: Phòng khám chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế .
Top phòng khám cơ xương khớp
Exson là một trong những lựa chọn khám bệnh xương khớp, cột sống chất lượng tại TP.HCM

Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt khám qua YouMed: 1900-2805

Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ 2 – thứ 7: Sáng 07h00 – 11h30; chiều 13h30 – 18h00

4. Phòng khám Đức Phúc

Những đặc điểm nổi bật về phòng khám Đức Phúc:

 • Điều trị bệnh cột sống theo phương pháp mới nhất hiện nay: Phương pháp DoctorLoan (PP DL) là phương pháp tổng hòa giữa y học hiện đại, kết hợp với ngành nắn xương tại Hoa Kỳ và đặc biệt  là các ứng dụng công nghệ mới trong điều trị, chăm sóc cột sống từ những dòng sản phẩm độc quyền sáng chế mang thương hiệu DoctorLoan. Phương pháp đạt Giải Nhất giải thưởng sáng chế TP.HCM lần IV (2015-2016)
 • Về cơ sở vật chất: Phòng khám có các dòng sản phẩm độc quyền sáng chế DoctorLoan (như: gối, ghế DoctorLoan). Các dòng sản phẩm này được chứng nhận và cấp bằng tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ trên Thế giới.
 • Đồng thời, phương pháp này giúp bệnh nhân cách tự phòng bệnh bằng các bài tập tư thế, vận động trị liệu theo Phương Pháp DoctorLoan.

Về thanh toán:

 • Phòng khám chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ, theo yêu cầu để thanh toán bảo hiểm y tế tư nhân.
 • Tiền mặt/chuyển khoản.

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ 2 – thứ 7:  7h30 – 17g30

5. Phòng khám Khang An

Những đặc điểm nổi bật về phòng khám Khang An:

 • Trung tâm Khang An tập trung vào hai chuyên khoa chính: Cơ xương khớp, Nội khoa tổng quát. Ban giám đốc và cố vấn chuyên môn là những Bác sĩ là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ  …  đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp. Các bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội Cơ xương khớp Việt Nam, Hội loãng xương Việt Nam…, đồng thời cũng là những người trực tiếp tham gia khám – tư vấn – điều trị bệnh cho bệnh nhân, trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên y tế và nhân viên quản lý..
 • Về cơ sở vật chất: Sử dụng phần mềm quản lý y khoa chuyên biệt để lưu trữ, theo dõi hồ sơ bệnh án; có ứng dụng mã vạch phục vụ cho việc truy cập và trao đổi thông tin; quy trình khám bệnh chuẩn xác, thuận tiện cho bệnh nhân; hội chẩn quốc tế, giúp bệnh nhân được sự điều trị của bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Về thanh toán:

 • Chưa áp dụng thanh toán BHYT
 • Thanh toán tiền mặt
phong kham xuong khop uy tin TP.HCM
Khang An Medical center là một trong những lựa chọn khám xương khớp tốt tại TP.HCM

Địa chỉ: 213 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 19h00

6. Phòng khám Việt Sin

Những đặc điểm nổi bật về phòng khám Việt Sin:

 • Phòng khám chuyên điều trị bệnh lý cơ, xương, khớp như: thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau vai gáy; cong vẹo dị tật cột sống, trượt đốt sống; thoái hóa khớp, ống cổ tay, viêm gân; gãy xương, đứt dây chằng… Đặc biệt, có điều trị dứt điểm thoái hóa khớp bằng liệu pháp PRP – Ưu điểm: an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ.
 • Về cơ sở vật chất: Thiết bị máy móc hiện đại, có phòng chụp X-QUANG, bạn không phải đi chụp ở nơi khác.

Về thanh toán:

 • Phòng khám chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế
 • Thanh toán tiền mặt/thẻ ATM
Top phòng khám cơ xương khớp uy tín tphcm
Phòng khám Việt Sin là một trong những lựa chọn chữa bệnh xương khớp tin cậy tại TP.HCM

Địa chỉ: 7A/120 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại đặt khám online qua YouMed: 1900 – 2805

Thời gian khám chữa bệnh: 05h45 – 19h00

7. Phòng khám MTT REHA Clinic

MTT REHA Clinic là trung tâm Phục hồi chức năng cung cấp phương án điều trị toàn diện từ chống đau đến phục hồi khả năng vận động và phòng ngừa tái phát.

Top phòng khám cơ xương khớp

Địa chỉ: 155 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt khám qua YouMed: 1900 – 2805

Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ 2 – thứ 7: 08h00 – 18h00

Trên đây là 7 bệnh viện và phòng khám chữa xương khớp được đánh giá tốt và uy tín tại TPHCM. Vì vậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp đáng tin cậy và thuận tiện nhất. Ngoài ra tại TP HCM còn một số bệnh viện, phòng khám khác cũng có chuyên khoa Cơ xương khớp, người bệnh có thể tham khảo thêm. 

Xem thêm:

Hướng dẫn đặt lịch khám các bác sĩ, phòng khám dễ dàng qua YouMed

Có thể bạn quan tâm

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.