YouMed

Top 8 phòng khám Nhi tốt quận 4 TP.HCM phụ huynh nên biết

logo youmed
Tác giả: YouMed

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém và chưa hoàn chỉnh, dễ mắc phải các bệnh về truyền nhiễm, hô hấp hay tiêu hóa,… Bên cạnh đó, các bệnh viện quận, thành phố luôn trong tình trạng quá tải, khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi đưa con em mình đến khám sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, phòng khám ngoài giờ chính là giải pháp tối ưu dành cho cha mẹ. Cùng YouMed bỏ túi top 8 phòng khám Nhi tốt quận 4 TP.HCM qua bài viết dưới đây. 

1. Khoa Nhi – Bệnh viện Quận 4

Khoa Nhi thuộc bệnh viện Quận 4 đã không còn xa lạ với người dân nhiều năm qua. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề cao, chuẩn đoán bệnh chính xác. Bệnh viện chủ động nắm bắt nhu cầu của người bệnh và chất lượng khám, chữa bệnh theo quan điểm chỉ đạo của Bộ Y tế “lấy người bệnh làm trung tâm các hoạt động chăm sóc và điều trị”, với cam kết “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu”, bệnh viện Quận 4 tiếp tục cải tiến chất lượng theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Y tế.

Bệnh viện Quận 4
Bệnh viện Quận 4

Điểm nội bật

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Quy trình khám bệnh rõ ràng, chuyên nghiệp. Bệnh viện hỗ trợ đặt khám online thông qua ứng dụng YouMed giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, khám bệnh nhanh chóng hơn.

Hiện nay, phòng khám đã triển khai hình thức đặt lịch trước thông qua ứng dụng YouMed nhằm hạn chế thời gian chờ đợi tại phòng khám. Với ứng dụng YouMed, phụ huynh có thể lấy số thứ tự trước tại nhà và đưa trẻ đến đúng thời gian đã đặt là có thể vào khám ngay với bác sĩ.

Địa chỉ: 65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4.

Chi phí khám bệnh 

 • Khám bệnh hạng II: 35.000 VNĐ/lượt.
 • Hội chẩn ca bệnh khó: 200.000 VNĐ/lượt.

Thời gian làm việc 

Thứ 2 đến thứ 6:

 • Buổi sáng từ 07:00 – 11:30.
 • Buổi chiều từ 13:30 – 17:00.

Thứ 7:

 • Buổi sáng từ: 07:00 – 11:30.
 • Buổi chiều từ: 13:30 – 16:00.

Lịch khám ngoài giờ từ 16:30 – 18:00.

2. Phòng khám Nhi đồng 315 và tiêm chủng – Chi nhánh quận 4

Phòng khám Nhi đồng 315 cung cấp dịch vụ nhi khoa toàn diện: khám bệnh (khám tổng quát và khám chuyên khoa), dịch vụ xét nghiệm, tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị các thiết bị y tế tiến tiến hiện nay, cơ sở vật chất trang trang, không gian sảnh chờ rộng rãi. Không thể không nhắc đến, nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo kỹ lưỡng, có tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ và luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân.

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315
Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315

Điểm nổi bật

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình khám bệnh rõ ràng, chuyên nghiệp. Có đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và không phải đi nhiều nơi. Tác phong làm việc vui vẻ, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái cho trẻ mỗi khi đến khám.  Phòng khám Nhi đồng 315 hiện tại đã hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám online thông qua ứng YouMed mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

Đến với phòng khám Nhi Đồng 315, phụ huynh có thể tải ứng dụng YouMed để được đặt lịch trước với bác sĩ. Khi đặt khám trước tại YouMed, phụ huynh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian đưa trẻ đến khám, hạn chế thời gian chờ đợi. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể được hoàn 100% phí khám khi hủy lịch trước 12 giờ trước khi khám.

Phòng khám nhi đồng 315 và tiêm chủng - Chi nhánh quận 4

Nhi khoa

329 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4

Tư vấn: 19002805

Tải ứng dụng để đặt khám, chat và gọi cho bác sĩ.

Địa chỉ: 329 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: 200.000 VNĐ/lượt (không bao gồm thuốc và xét nghiệm).

Miễn phí khám bệnh cho những lần tái khám kế tiếp theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian làm việc

 • Buổi sáng: 08:00 – 11:30.
 • Buổi chiều, tối: 13:30 – 20:30.

3. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hữu Chí

Đây là một trong những phòng khám được nhiều phụ huynh yêu thích và đưa con em mình đến khám tại khu vực quận 4. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm, tiêm phòng và chữa trị cho trẻ em dưới 16 tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Phòng khám được quản lý dưới sự điều hành của Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hữu Chí cùng với các đội ngũ nhân viên y tế dày dặn kinh nghiện, nhiệt huyết và hết lòng với bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Chí hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1 với chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh đó, bác sĩ đã trải qua quá trình học tập và đào tạo chuyên môn bài bản.

Tuy là phòng khám tư nhân, nhưng bác sĩ đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho việc khám, chữa bệnh. Quý phụ huynh ở gần khu vực quận 4, có thể tham khảo phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Chí.

Địa chỉ : 351 đường Tôn Đản, phường 15, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: 100.000 – 150.000 VNĐ/lượt (tùy dịch vụ).

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Thứ 7: 17:30 – 20:30.

4. Phòng khám Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Thị Mỹ

Phòng khám của PGS.TS.BS Lâm Thị Mỹ là một trong những phòng khám Nhi quận 4 TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ Lâm Thị Mỹ đang đảm nhiệm các vai trò như sau:

 • Bác sĩ tại khoa Nhi – bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.
 • Bác sĩ tại khoa Sơ sinh – bệnh viện Nhi đồng 1.
 • Bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2.
 • Bác sĩ tại phòng khám Huyết học – Nhi – Bác sĩ Lâm Thị Mỹ.
 • Nguyên Phó Chủ Nhiệm Bộ môn Nhi – Đại học Y dược TP.HCM.
Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lâm Thị Mỹ
Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lâm Thị Mỹ

Quý phụ huynh có thể an tâm và tin tưởng gửi gắm con em mình đến bác sĩ khám, điều trị bệnh với đang dạng dịch vụ:

 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh.
 • Hút mũi trẻ em.
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
 • Trị liệu tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực.
 • Và một số dịch vụ khám khác.

Địa chỉ: 112 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: Phụ thuộc vào tình trạng bệnh và các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:30.

5. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hồng Phong

Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong hiện đang công tác bệnh viện Nhi Đồng 1 với chuyên khoa khám bệnh. Đồng thời, bác sĩ Phong cũng đang điều hành một phòng khám chuyên khoa Nhi cho riêng mình tọa lạc tại khu vực quận 4, TP.HCM. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn cao cũng như thấu hiểu tâm lý của trẻ con, bác sĩ đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ bệnh nhân của mình.

Vì vậy, quý phụ huynh có thể tham khảo phòng khám bác sĩ Phong để đưa các bé đến thăm khám khi cần. Bác sĩ là người nhiệt huyết, sẵn lòng và luôn đưa ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám nhi khoa Nguyễn Hồng Phong
Phòng khám nhi khoa Nguyễn Hồng Phong

Với cơ sở vật chất, hệ thống máy xông khí dung hiện đại cùng với khuôn viên rộng rãi tại phòng khám, các bé sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi đi khám. Đặc biệt, phòng khám bác sĩ Phong đa dạng dịch vụ, cha mẹ có thể tham khảo.

 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh.
 • Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản.
 • Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em, phẫu thuật tim bẩm sinh, phẫu thuật tim sơ sinh.
 • Hút mũi trẻ em.
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
 • Trị liệu tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực.
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ, trẻ em tăng động giảm chú ý, trẻ em chậm phát triển ngôn ngữ, lo âu, trầm cảm.

Lưu ý:

Do phòng khám bác sĩ Hồng Phong luôn đông đúc phụ huynh đưa con em mình đến khám, để giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm thời gian, quý phụ huynh vui lòng đặt hẹn trước với bác sĩ.

Địa chỉ: 125 Vĩnh Hội, phường 4, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/lượt (Chưa bao gồm các dịch vụ kèm theo).

Thời gian làm việc: 

 • Thứ hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

6. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Lâm Mỹ Dung

Bác sĩ Lâm Mỹ Dung được biết đến là một vị bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh lý của Nhi khoa. Hiện tại bác sĩ Dung đang công tác tại bệnh viện Tâm Đức. Nhờ vào trình độ chuyên môn cao cùng với sự tận tâm, bác sĩ nhận được nhiều niềm tin từ nhiều phụ huynh đưa con em mình đến thăm khám.

Bên cạnh đó, phòng khám bác sĩ Dung nay đã trở thành địa chỉ phòng khám nhi tốt quận 4 TP.HCM cho các cha mẹ có con em nhỏ, khi đến đây các trẻ sẽ được khám với các dịch vụ như tư vấn dinh dưỡng, khám tổng quát, khám các bệnh lý về hô hấp, theo dõi sức khỏe định kì của trẻ,…

Phòng Khám Nhi Khoa - BS Lâm Mỹ Dung
Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Lâm Mỹ Dung

Điểm nổi bật phòng khám bác sĩ Dung chính là cơ sở vật chất và trang thiết bị được cung cấp đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám một cách tốt nhất. Ngoài ra, phòng khám có khu vực để xe riêng, khu vực ngồi chờ sạch sẽ, thoáng mát mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho trẻ khi đi khám.

Địa chỉ: 296 Khánh Hội, phường 5, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

7. Phòng khám Nhi Lam – Bác sĩ Nguyễn Tất Thành

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tất Thành đã có 14 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực Truyền nhiễm – Nhi khoa. Hiện tại, bác sĩ đang sở hữu một phòng khám tư nhân cho riêng mình. Phòng khám tọa lạc tại khu vực quận 4 với đa dạng các dịch vụ chuyên khám như bệnh lao, đậu mùa, thủy đậu,… Cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt phòng khám Nhi khoa Nhi Lam – BS. Nguyễn Tất Thành từ lâu là địa chỉ phòng khám nhi thành phố đáng tin cậy.

Không những vậy, bác sĩ Thành từng có thời gian dài học tập tại Đại học Sydney và tu nghiệp chuyên sâu tại Thụy Điển, sau khi quay trở về bác sĩ Thành làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Thành Đô. Với khả năng chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn của mình, ba mẹ có thể an tâm khi đưa bé đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Nhi Lam của bác sĩ Nguyễn Tất Thành.

Địa chỉ: Đang cập nhật.

Chi phí khám bệnh: 150.000 VNĐ/lượt.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ hai – Thứ bảy: 16:30 – 20:00.
 • Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

8. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Đông

Bác sĩ Nguyễn Văn Đông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa trị các bệnh lý liên quan đến Nhi khoa. Với kiến thức chuyên môn cao và chất lượng phục vụ tốt, phòng khám bác sĩ Văn Đông đã trở thành một trong những phòng khám uy tín tại quận 4. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh.

BS Nhi Nguyễn Văn Đông
Bác sĩ Nhi khoa Nguyễn Văn Đông

Điểm nổi bật:

Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và rất hiểu tâm lý của trẻ tạo nên sự thoải mái mỗi khi các bé đến phòng khám điều trị. Ngoài ra, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, không gian phòng khám rộng rãi nhằm tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 60 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, Quận 4.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 18:30 – 20:30.

Trên đây, là Top 8 phòng khám Nhi khoa tại quận 4 TP.HCM mà YouMed gợi ý. Cha mẹ có thể lưu lại khi cần để đưa con em mình đi khám nhé.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người