3443: Phương thức tạo nên sự kết nối tại Phòng khám Đại Phước

Phòng khám đa khoa Đại Phước được ra đời với sứ mệnh mong muốn mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên khi nhận ra nhiều người bệnh vẫn đang gặp khó khăn trong việc khám chữa, phòng khám nhận ra rằng đã đến lúc đưa ứng dụng công nghệ hiện đại vào y tế thực tiễn.

Với tất cả trí tuệ và trái tim nhiệt huyết của mình, phòng khám đa khoa Đại Phước hiện đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân tại nhiều nơi. Song song với sự tự hào là nỗi niềm trăn trở khi phòng khám đa khoa Đại Phước phải chứng kiến hình ảnh hàng dài bệnh nhân mệt mỏi tại các sảnh chờ đợi. Ấp ủ mong muốn đưa thời đại công nghệ 4.0 vào ngành dịch vụ y tế, Phòng khám đa khoa Đại Phước cho ra đời phương thức mang tên 3443.

Giải mã con số 3443

Hiện nay, PKĐK Đại Phước đã cho ra mắt ứng dụng đặt lịch khám nhằm mong muốn đưa ý tưởng phòng khám thông minh đến gần hơn với người bệnh. Bằng những tác động mạnh mẽ mà ứng dụng mang lại, người bệnh có thể: 

  • Đặt lịch khám tại nhà không phải chờ đợi
  • Thanh toán trực tuyến ngay không cần tiền mặt
  • Nhắc tái khám định kỳ không sợ quên

Để đạt được những lợi ích này, bạn chỉ ghi nhớ các con số sau:

3 Bước cài đặt ứng dụng 

Có 2 cách để cài đặt Ứng dụng Phòng khám Đại Phước:

4 Bước tạo hồ sơ bệnh nhân

tạo hồ sơ bệnh nhân

4 Bước đặt khám qua ứng dụng

đặt khám qua ứng dụng

3 Bước thanh toán trực tuyến

thanh toán trực tuyến

Với chiến lược triển khai ứng dụng đặt lịch khám, phòng khám đa khoa Đại Phước hy vọng sẽ hoàn thành đúng sứ mệnh dành tất cả những điều tốt nhất cho người bệnh.

Bằng cách sử dụng Ứng dụng để đặt lịch khám trực tuyến, người bệnh có thể:

  • Chủ động chọn lịch khám không phải chờ đợi
  • Thanh toán trực tuyến ngay không cần tiền mặt
  • Khai báo y tế ngay trên ứng dụng
  • Đọc Tin y tế chính thống

Tác giả: Dược sĩ Tạ Hoàng Thiện Quân

Có thể bạn quan tâm

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.