Thông tin bảo trợ bởi Hội Dược học TPHCM Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM

3443: Phương thức tạo nên sự kết nối tại Phòng khám Đại Phước

Phòng khám đa khoa Đại Phước được ra đời với sứ mệnh mong muốn mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên khi nhận ra nhiều người bệnh vẫn đang gặp khó khăn trong việc khám chữa, phòng khám nhận ra rằng đã đến lúc đưa ứng dụng công nghệ hiện đại vào y tế thực tiễn.

Với tất cả trí tuệ và trái tim nhiệt huyết của mình, phòng khám đa khoa Đại Phước hiện đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân tại nhiều nơi. Song song với sự tự hào là nỗi niềm trăn trở khi phòng khám đa khoa Đại Phước phải chứng kiến hình ảnh hàng dài bệnh nhân mệt mỏi tại các sảnh chờ đợi. Ấp ủ mong muốn đưa thời đại công nghệ 4.0 vào ngành dịch vụ y tế, Phòng khám đa khoa Đại Phước cho ra đời phương thức mang tên 3443.

Giải mã con số 3443

Hiện nay, PKĐK Đại Phước đã cho ra mắt ứng dụng đặt lịch khám nhằm mong muốn đưa ý tưởng phòng khám thông minh đến gần hơn với người bệnh. Bằng những tác động mạnh mẽ mà ứng dụng mang lại, người bệnh có thể: 

  • Đặt lịch khám tại nhà không phải chờ đợi
  • Thanh toán trực tuyến ngay không cần tiền mặt
  • Nhắc tái khám định kỳ không sợ quên

Để đạt được những lợi ích này, bạn chỉ ghi nhớ các con số sau:

 

3 Bước cài đặt ứng dụng 

 

4 Bước tạo hồ sơ bệnh nhân

 

4 Bước đặt khám qua ứng dụng

 

3 Bước thanh toán trực tuyến

Với chiến lược triển khai ứng dụng đặt lịch khám, phòng khám đa khoa Đại Phước hy vọng sẽ hoàn thành đúng sứ mệnh dành tất cả những điều tốt nhất cho người bệnh.

Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 22/06/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Trang tin Y tế CHÍNH THỐNG
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000 bài, trang Tin y tế YouMed là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa dạng bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Tất cả bài viết của YouMed đều do các bác sĩ, dược sĩ viết và dẫn nguồn chính thống, đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.
YouMed hiểu rằng, những thông tin y khoa ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các bài viết dễ đọc và dễ hiểu nhất. Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.
YouMed cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết hơn nữa, luôn lắng nghe những nhu cầu của độc giả và ngày càng hoàn thiện website, để xứng đáng trở thành một trong những trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Bảo trợ thông tin

Hoi Duoc Hoc TPHCM

Hội Dược Học TP HCM

Hoi Thay Thuoc Tre TPHCM

Hội Thầy Thuốc Trẻ TP HCM