Thông tin bảo trợ bởi

3443: Phương thức tạo nên sự kết nối tại Phòng khám Đại Phước

Tham vấn y khoa:

Dược sĩ TẠ HOÀN THIỆN QUÂN

Chuyên mục: Tin tức YouMed
Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 03/08/2020

Phòng khám đa khoa Đại Phước được ra đời với sứ mệnh mong muốn mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên khi nhận ra nhiều người bệnh vẫn đang gặp khó khăn trong việc khám chữa, phòng khám nhận ra rằng đã đến lúc đưa ứng dụng công nghệ hiện đại vào y tế thực tiễn.

Với tất cả trí tuệ và trái tim nhiệt huyết của mình, phòng khám đa khoa Đại Phước hiện đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân tại nhiều nơi. Song song với sự tự hào là nỗi niềm trăn trở khi phòng khám đa khoa Đại Phước phải chứng kiến hình ảnh hàng dài bệnh nhân mệt mỏi tại các sảnh chờ đợi. Ấp ủ mong muốn đưa thời đại công nghệ 4.0 vào ngành dịch vụ y tế, Phòng khám đa khoa Đại Phước cho ra đời phương thức mang tên 3443.

Giải mã con số 3443

Hiện nay, PKĐK Đại Phước đã cho ra mắt ứng dụng đặt lịch khám nhằm mong muốn đưa ý tưởng phòng khám thông minh đến gần hơn với người bệnh. Bằng những tác động mạnh mẽ mà ứng dụng mang lại, người bệnh có thể: 

  • Đặt lịch khám tại nhà không phải chờ đợi
  • Thanh toán trực tuyến ngay không cần tiền mặt
  • Nhắc tái khám định kỳ không sợ quên

Để đạt được những lợi ích này, bạn chỉ ghi nhớ các con số sau:

 

3 Bước cài đặt ứng dụng 

 

4 Bước tạo hồ sơ bệnh nhân

 

4 Bước đặt khám qua ứng dụng

 

3 Bước thanh toán trực tuyến

Với chiến lược triển khai ứng dụng đặt lịch khám, phòng khám đa khoa Đại Phước hy vọng sẽ hoàn thành đúng sứ mệnh dành tất cả những điều tốt nhất cho người bệnh.

Tác giả: Dược sĩ Tạ Hoàng Thiện Quân

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

YouMed Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.