YouMed
bác sĩ nguyễn thành an

Bác sĩ Nguyễn Thành An

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Nội thần kinh

Nơi công tác

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Đại học Y Dược

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Thành An tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa năm 2020, hiện đang là Bác sĩ nội trú chuyên khoa Thần kinh tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình công tác và học tập, Bác sĩ Nguyễn Thành An đã được làm việc trong lĩnh vực Thần kinh. Đặc biệt, Bác sĩ Thành An có nhiều kinh nghiệm trong tầm soát đột quỵ, điều trị các bệnh lý đột quỵ, động kinh, đau đầu, chóng mặt – rối loạn tiền đình, mất ngủ, thoái hoá cột sống, rối loạn vận động, tê, yếu, đau thần kinh, sa sút trí tuệ,… 

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Nguyễn Thành An luôn được các bệnh nhân tin tưởng vì tư vấn nhiệt tình và dễ hiểu, luôn niềm nở, vui vẻ và thân thiện. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Thành An còn tham gia công tác giảng dạy lâm sàng cho sinh viên. 

Học vấn

  • 2014 - 2020: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2020 - 2023: Theo học Bác sĩ nội trú - Bác sĩ chuyên khoa I - Thạc sĩ chuyên ngành Nội thần kinh tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2020 - 2021: Bác sĩ nội trú tại khoa Nội thần kinh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

2021 - 2022: Bác sĩ nội trú tại khoa Nội thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện 115, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.