YouMed
bác sĩ NGUYỄN VŨ THU THẢO

Bác sĩ Nguyễn Vũ Thu Thảo

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ Y học cổ truyền

Chuyên khoa

Y học cổ truyền

Nơi công tác

Bệnh viện Thống Nhất

Thông tin được cập nhật lần cuối: 22/02/2023

Giới thiệu

Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Vũ Thu Thảo tốt nghiệp Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh khóa 2014 – 2020.

Với phương châm mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người, bác sĩ Nguyễn Vũ Thu Thảo luôn nghiêm túc, và đặt trọn vẹn tâm tình vào công việc. Bác sĩ Thu Thảo hy vọng những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin y tế có ích cho người đọc.

Học vấn

  • 2014 - 2020: Học Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm

Tháng 7 - 10/2021: Công tác tại Bệnh viện Dã chiến số 6.

10/2021 - nay: Công tác tại Bệnh viện Thống Nhất.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

- Sinh viên 5 tốt cấp trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giải ba chương trình University of Medical and Pharmacy Ho Chi Minh City & National Cheng Kung University.

- Giải nhì cuộc thi Đổi mới sáng tạo Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.