YouMed
Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Dung

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Nơi công tác

Phòng khám Đa khoa Medic Tâm An

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Medic City

Giới thiệu

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Dung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Võ Trường Toản năm 2019, hiện đang theo học chuyên khoa I Sản Phụ Khoa tại Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Dung đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý thai kỳ, theo dõi sanh và mổ sanh, khám phụ khoa và mổ nội soi các bệnh lý phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn vô sinh, hiếm muộn và tầm soát các bệnh lý ung thư vú, phụ khoa.

Trong công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Ngọc Dung luôn được tin yêu và là địa chỉ gửi gắm của các bệnh nhân với tôn chỉ là tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Đồng thời, qua những bài viết về y tế, Bác sĩ Ngọc Dung mong muốn giúp cộng đồng người đọc có thêm nhiều thông tin có thể giúp ích cho việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Học vấn

  • 2013 - 2019: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Võ Trường Toản.
  • 2022 - nay: Bác sĩ Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Kinh nghiệm

2019 - nay: Bác sĩ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Liên Tâm.

2019 - nay: Bác sĩ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Medic Tâm An.

2019 - nay: Bác sĩ điều trị tại Phòng khám đa khoa Medic City.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.