YouMed
chuyên gia dinh dưỡng đào phương anh

Chuyên gia Dinh dưỡng Đào Phương Anh

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Cử nhân

Chuyên khoa

Dinh dưỡng

Chức vụ hiện tại

Nhân viên tiết chế

Nơi công tác

Trung tâm dinh dưỡng - y học vận động Nutrihome

Thông tin được cập nhật lần cuối: 14/06/2021

Giới thiệu

Dinh dưỡng là chìa khóa vàng cho sức khỏe. Sự đóng góp của ngành dinh dưỡng sẽ giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin về dinh dưỡng hữu ích và chính xác nhất.

Học vấn

  • 2013 - 2017: Cử nhân Dinh dưỡng Đại học Y Hà Nội.
  • 2021: Content Marketing tại Vinalink Academy.

Kinh nghiệm

2016 - 2017: Thực tập sinh tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

2018 - 2019: Nhân viên tại Viện dinh dưỡng ứng dụng - Hội dinh dưỡng Việt Nam.
  • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

  • Tư vấn dinh dưỡng.

  • Chăm sóc khách hàng sau thăm khám.

  • Tham gia đề tài nghiên cứu phát triển sản phẩm.


2019 - nay: Nhân viên tiết chế tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutrihome.
  • Phỏng vấn khẩu phần.

  • Xây dựng thực đơn.

  • Tư vấn dinh dưỡng.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.