YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Duy Phương

ThS.BS Đào Duy Phương

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Ngoại thần kinh

Nơi công tác

Đại học Y Dược TP.HCM

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Duy Phương tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú và Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Ngoại Thần kinh và Sọ não tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021.

Bác sĩ Duy Phương đã có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực Ngoại Thần kinh và Sọ não tại các bệnh viện lớn như bệnh Viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Trong quá trình khám chữa bệnh, Bác sĩ Đào Duy Phương luôn được bệnh nhân tin tưởng bởi sự nhiệt tình, thân thiện và ân cần thăm hỏi người bệnh.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Duy Phương còn là Giảng viên ngành Phẫu thuật Thần kinh tại Bộ môn Ngoại Thần kinh, Đại Học Y Dược TP.HCM.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp loại Giỏi Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ngoại Thần kinh và Sọ não tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2019 - 2021: Tốt nghiệp loại Giỏi Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Ngoại Thần kinh và Sọ não tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2019 - 2021: Tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa ngành Ngoại khoa (Thần kinh và Sọ não) tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2018 - 2021: Bác sĩ nội trú tại khoa Ngoại Thần kinh tại bệnh Viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhân dân Gia Định.

2021: Tham gia điều trị và hồi sức bệnh nhân COVID nặng tại Bệnh Viện Hồi Sức COVID Ung Bướu cơ sở 2.

04/2022 - nay: Giảng viên ngành Phẫu thuật Thần kinh tại Bộ môn Ngoại Thần kinh, Đại Học Y Dược TP.HCM.

04/2022 - nay: Bác sĩ điều trị, Phẫu thuật viên tại khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện Chợ Rẫy.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

2018 - Đề tài nguyên cứu tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa ”Khảo sát kiến thức, thái độ và thực hành của người chăm sóc trẻ động kinh về bệnh động kinh”.

2021 - Đề tài nguyên cứu tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú ”Đánh giá độ chính xác và hiệu quả của phẫu thuật đặt điện cực kích thích não sâu điều trị bệnh Parkinson”.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.