YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Thế Huy

ThS.BS Đinh Thế Huy

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Tai - Mũi - Họng

Nơi công tác

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Thông tin được cập nhật lần cuối: 22/02/2023

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Thế Huy tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2021. Được học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng. 

Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh, Bác sĩ Đinh Thế Huy còn tham gia các công trình nghiên cứu khoa học tại khoa và bệnh viện, biên dịch sách và tham gia báo cáo hội nghị khoa học thường niên. 

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
  • 2019: Nhận chứng chỉ "Nội soi chẩn đoán tai mũi họng" tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, chuyên khoa 1, Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm

2018 - 2021: Bác sĩ nội trú tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và bệnh viện Nhi đồng 1.

2022: Hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

2022: Lý Xuân Quang, Đinh Thế Huy, Bùi Thế Hưng, Trần Thị Thanh Hồng, Phạm Kiên Hữu. Khảo sát biểu hiện lâm sàng qua bảng điểm RSI và nội soi họng – thanh quản theo bảng điểm RFS ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh từ 2020 đến 2021. Tạp chí Y học Việt Nam, Tập 516, Tháng 7, 2022.

2022: Thất thoát khí ở bệnh nhân thở máy qua ống mở khí quản - báo cáo loạt ca và tổng quan y văn - Báo cáo Hội nghị Khoa học Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.