YouMed
ThS. BS Huỳnh Mạnh Tiến

ThS.BS.CKI Huỳnh Mạnh Tiến

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I

Chuyên khoa

Nội tổng quát

Nơi công tác

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đại học Y Dược TP.HCM

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Huỳnh Mạnh Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ Huỳnh Mạnh Tiến có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội khoa, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật.

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Tiến được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi sự nhiệt tình, thân thiện và luôn ân cần tư vấn cho các bệnh nhân. Bác sĩ Huỳnh Mạnh Tiến có chuyên môn cao, nhiệt huyết, và thường xuyên cập nhật các công nghệ, kĩ thuật và kiến thức mới trong lĩnh vực Nội khoa.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Huỳnh Mạnh Tiến còn tham gia công tác giảng dạy tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, tham gia biên soạn sách và là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu đã công bố trên các tạp chí trong và ngoài nước.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2020: Hoàn thành lớp Nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nội tổng quát, Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2018 - 2021: Bác sĩ nội trú tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Nhân dân Gia Định.

2021:

  • Tham dự báo cáo tại hội nghị APDW (Asian Pacific Digestive Week) năm 2021.
  • Hội nghị Tiêu hoá toàn quốc lần thứ 27.

2022 - nay: Giảng viên bộ môn Nội tổng quát tại Đại học Y Dược TP.HCM và Bác sĩ điều trị khoa nội tiêu hoá tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

1. Đoạt giải thưởng tại Hội nghị tiêu hoá toàn quốc năm 2021.

2. Đoạt giải nhì tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 27.

3. Huỳnh Mạnh Tiến, Lê Đình Quang, Lê Quang Nhân, Võ Hồng Minh Công, Quách Trọng Đức. Nhận xét một số đặc điểm lâm sàng của polyp đại trực tràng kích thước dưới 10 mm và các yếu tố dự đoán polyp u tuyến trên nội soi ánh sáng trắng. Tạp chí Y Dược học Quân sự, 2021.

4. Bài nghiên cứu "Bệnh gan nhiễm mỡ cấp tính của thai kỳ" đăng trên Tạp chí Y học sản phụ khoa.

5. Sy Van Hoang, Kha Minh Nguyen, Tien Manh Huynh, Khoa Le Anh Huynh, Phong Hoai Nguyen, Hai Phuong Nguyen Tran (2022). Chest X-ray Severity Score as a Putative Predictor of Clinical Outcome in Hospitalized Patients: An Experience From a Vietnamese COVID-19 Field Hospital - Cureus 14(3): e23323. doi:10.7759/cureus.23323.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.